Vì lí do này, các doanh nghiệp Việt Nam gần như không có cửa kiện chồng Thu Minh, hạ cánh an toàn!

Có lẽ các công ty gỗ Việt Nam lỡ bị công ty của chồng Thu Minh nợ tiền cũng nên chuẩn bị tâm lí dần rằng khó có thể ràng buộc ông Otto phải trả tiền cho mình. Đúng là tiền mất tật mang!

Việc ràng buộc trách nhiệm cá nhân ông Otto De Jager càng khó khả thi, thậm chí có thể nói là không thể ràng buộc cá nhân ông Otto De Jager được.

Những ngày này, dư luận đang đổ dồn vào vụ doanh nghiệp gỗ Gia Hân cùng nhiều công ty khác tố Global Home, doanh nghiệp mà ông Otto De Jager được biết đến là chồng ca sĩ Thu Minh từng làm đại diện, trốn nợ, lừa doanh nghiệp.

Khi dư luận đang chú ý thì mới đây, ca sĩ Thu Minh đăng tải hình ảnh cô tiễn ông Otto đi công tác nước ngoài khiến câu chuyện nợ doanh nghiệp của Global Home càng được quan tâm.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/16/4622-af9b53d7cf2eb4856cefb91ba5476326.jpg

Vụ kiện chồng ca sĩ Thu Minh lừa đảo sẽ được giải quyết ở HongKong: Doanh nghiệp Việt Nam khổ vì không đọc hợp đồng

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Ngày 14/8/2016, người đại diện theo ủy quyền của Công ty Global (Cộng hòa Czech), luật sư Võ Xuân Trung, cho báo chí biết: Bản thân ông Otto De Jager lúc ký hợp đồng với tư cách giám đốc đại diện cho Công ty Global chứ không phải ký với tư cách cá nhân, do đó cá nhân ông Otto De Jager không chịu trách nhiệm gì trong sự việc này. Ông Otto De Jager từ tháng 3.2016 đã không còn đảm nhiệm chức vụ giám đốc của Công ty Global nữa mà vị trí này đã được thay bởi người khác. Công ty Global và người có trách nhiệm của công ty sẽ có trách nhiệm giải quyết các vấn đề về hợp đồng đã ký với Công ty Gia Hân.

Vậy trách nhiệm của ông Otto tới đâu khi không còn là đại diện của Global Home?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/16/chong-thu-minh-la-ai-va-chong-thu-minh-o_2n1m9ae9kg5al.jpg


Luật sư Nguyễn Đức Chánh, Giám đốc Công ty Luật TNHH Đức Chánh, chia sẻ, cần phân biệt tư cách pháp nhân và cá nhân ông Otto lúc ký hợp đồng. “Khi ký kết hợp đồng thì ông Otto De Jager là đại diện cho pháp nhân là Công ty Global Home, chứ không phải ký với tư cách cá nhân ông này. Nên khi giải quyết tranh chấp hợp đồng khó ràng buộc trách nhiệm với cá nhân ông Otto De Jager”, ông Chánh nhận định.

Luật sư Chánh cho biết thêm, khi ông Otto không còn là đại diện của Công ty Global Home nữa thì việc ràng buộc trách nhiệm cá nhân ông Otto De Jager càng khó khả thi, thậm chí có thể nói là không thể ràng buộc cá nhân ông Otto De Jager được. Công ty Global Home là một bên chủ thể trong hợp đồng mà mình đã tham gia ký kết, thì họ phải có trách nhiệm giải quyết tranh chấp này.

LeViet//15/08/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/15/4617-24a49beba5013ba76beee46ea2393d41.jpg

Chồng Thu Minh hứa về Việt Nam giải quyết nợ vào cuối tuần, hy vọng đừng là hứa suông!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://toquoc.vn/kinh-te/chong-nu-ca-si-duong-cong-co-the-vo-can-trong-vu-tranh-chap-hop-dong-206340.html

Xem Video Thu Minh đáp trả vụ chồng bị tố lừa đảo: 'Nếu chồng lừa trăm tỷ, sao tôi còn ngồi đây?'Xem video người tố cáo vợ chồng Thu Minh tung giấy tờ số nợ lên đến 20 tỷ

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?