Chồng thẳng tay tát vợ bôm bốp vì dám chửi bới, túm tóc nhân tình của mình giữa đường

Tình hình căng thẳng quá. Vì một người đàn ông mà cả 2 phụ nữ chịu thương đau. Tội nghiệp chị vợ, ko được lời xin lỗi lại còn bị chồng ra đòn đánh tới tấp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/11/collage-1478787332162_2nec5aoh5j51t.png


Trong clip, người vợ bắt gặp chồng cùng nhân tình đi ra từ nhà nghỉ nên đã lao vào túm tóc giằng co ngay giữa đường. Người chồng ngăn cản, bênh cô bồ nhí không được nên đã chửi bới, ra tay tát vợ khiến nhiều người bức xúc.Ck này thì bỏ đi chứ níu kéo làm gì. Cơ mà lạ là nhiều chị vợ vẫn muốn con có bố, vẫn muốn ko bị mang tiếng ck bỏ nên vẫn cố gắng níu kéo cho xem.

Bình luận
-
Căn nguyên là từ tính trăng hoa của người chồng mà ra cớ sự. Thiệt là quá tội, người vợ này chắc là đi đánh ghen hoài suốt đời ... dù bao nhiêu vụ đánh ghen dại khờ ngu xuẩn như : đánh đập ... cắt tóc ...lột quần áo .... rạch mặt ... tạt a xít ....tạt xăng đốt cháy ... cắt của quý .....v.v.....nạn nhân thì thương tật , còn kẻ phạm tội thì đi tù. Nhưng ngoại tình vẫn tỉnh bơ tồn tại ở đời thường , ngoại tình hình như mạnh hơn ... cái chết !!!??? Các vụ ngoại tình hầu hết là do ... vợ không quản lý được chồng , chồng không quản lý được vợ. Đàn ông ngoại tình vì ... bản năng. Còn đàn bà chỉ ngoại tình khi tình yêu hôn nhân ... đã chết. Người đàn ông mà có tính trăng hoa bồ bịch thì khó mà thay đổi, " giang sơn dễ đổi , bản tính khó dời ", người vợ chỉ có cách sống chung với lũ thôi. Còn nếu không thì người vợ chia tay tìm người đàn ông khác đàng hoàng tử tế mà xây dựng gia đình. Đánh ghen không hề giải quyết được vấn đề vì đó chỉ là biểu hiện phần ngọn. Cái gốc của vấn đề nằm ở tư cách của người chồng và phẩm hạnh của người vợ. Đời người cứ xoay quanh 4 chữ T là : Tiền + Tình + Tù + Tội , mù quáng hưởng thụ , rồi trả giá , không có lối thoát.

- Trả lời -

- 11/11/2016

Chia tay tìm 1 người đàn ông khác đàng hoàng,tử tế khó lắm bác à. Đàng hoàng,tử tế đó nhưng mấy ai chấp nhận dang đôi tay lo cho cả mẹ con của người phụ nữ đã qua 1 lần đò? Chấp nhận rồi thì liệu họ có chịu nổi áp lực dư luận,gia đình,bạn bè,...các thứ vây quanh? Nói tóm lại,phụ nữ bị cắm sừng thì nên ly hôn nhưng ly hôn thì phải tìm cách độc lập kinh tế,nuôi dạy con nên người. Còn hạnh phúc riêng tư có lẽ là điều xa xỉ.

-

- 11/11/2016

Thấy chưa? Các anh bảo về nhà mà xử thằng chồng nhưng hãy nhìn mà coi. Xử thế nào? Lực bất tòng tâm!

- Trả lời -

- 11/11/2016

Đúng, Anh đồng ý với Em! Lực bất tòng tâm! Em Là Đúng, Y Vân à !!!

-

- 11/11/2016

___

Báo công an , giờ ngoại tình là phạm pháp mà bạn

-

- 11/11/2016

___

Tiểu nhân bỉ ổi

- Trả lời -

- 11/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?