Chồng sát hại vợ rồi tự tử tại Bình Phước: Mâu thuẫn tình cảm do mới gặp lại chồng cũ?

Nếu chỉ mâu thuẫn chuyện tình cảm mà phải ra tay ác nghiệt đến thế? Phải chăng trong cơn say nên ra tay, đến lúc tỉnh lại thì lại hối hận.

Thông tin trên báo Tuổi Trẻ

Chiều 17-6, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Bình Phước cho hay, bước đầu xác định nguyên nhân tử vong của ông Huỳnh Văn Em và bà Nguyễn Thị Tú là do người chồng dùng dao đâm chết vợ rồi sau đó tự sát.

Trên cơ sở khám nghiệm hiện trường, các vết thương trên cơ thể hai nạn nhân và qua thẩm vấn người thân và các đối tượng có liên quan, cơ quan điều tra xác định đây là vụ án mạng do mâu thuẫn tình cảm chứ không phải giết người cướp tài sản.

Vụ án xuất phát từ việc ông Em và bà Tú cãi nhau dẫn đến ông Em sát hại vợ rồi tự sát.
Một lãnh đạo Phòng tham mưu công an tỉnh Bình Phước


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/17/tham-sat-binh-phuoc-55-1497671187_2ogb65dn579g1.jpg


http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20170617/vu-hai-vo-chong-chet-o-binh-phuoc-chong-giet-vo-roi-tu-sat/1333344.html

Bình luận
-
Phải không? Chắc không? Tự mình cứa cổ mình đến chết thì ... " ... Trước khi xảy ra vụ việc, tối 15-6, ông Huỳnh Văn Em có mời một số anh em thợ xây nhà nuôi yến cho mình nhậu. Sau khi tàn cuộc nhậu giữa ông Em và vợ lớn tiếng cãi nhau rất căng thẳng. Bà Tú lấy điện thoại gọi cho cha mình và một số người thân nhờ đến nhà giải quyết chuyện gia đình mình nhưng không ai đến. Sáng sớm 16-6, khi người thân bà Tú đến thì mới phát hiện vụ việc. Như đã thông tin, sáng 17-6, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Bình Phước đã hoàn tất khám nghiệm, bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự..." Theo nguồn bài báo, công an kết luận chắc rồi nhưng sao mình nghĩ mãi không ra ... ổng tự cứa cổ ổng đến chết ko hề chùn tay sao?

- Trả lời -

- 17/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?