Chồng rút súng bắn thẳng vào đầu vợ vì "buôn điện thoại" lắm!

Đây có lẽ là bệnh cố hữu của các bà vợ. Nhưng nói gì thì nói nếu mỗi người biết nhìn nhau đi một chút thì có lẽ đã không xảy ra bi kịch này!

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 22/6, tại nhà sàn của vợ chồng chị Hoàng Thị V. và Triệu Văn Ngân ở xóm Khe Quân, xã Văn Lăng.

Vào thời điểm trên, vợ chồng anh Ngân và chị V. đã xảy ra cãi nhau. Hai bên lời qua tiếng lại, chị V. liền chạy xuống dưới sân và lấy điện thoại gọi.

Thấy thế, Ngân đã đe dọa vợ nếu không lên nhà sẽ bắn chết. Tuy nhiên, chị V. đã có những lời lẽ khiêu khích đáp trả. Trong lúc bức xúc, Ngân đã lấy khẩu súng tự chế đứng ở trên nhà bắn về phía vợ đang đứng ở dưới sân, khiến chị V. bị trúng đạn ở vùng đầu. Vết thương chảy máu nhiều, chị V. nằm gục xuống dưới sân. Gây án xong, Ngân vội chạy xuống xem vợ ra sao và thất thanh gọi hàng xóm đến cứu giúp.

Nghe thấy tiếng kêu cứu, hàng xóm liền chạy đến và cùng Ngân đưa chị V. đến trạm y tế xã cấp cứu. Do vết thương quá nặng, chị V. được đưa đến Bệnh viện đa khoa trung ương Thái Nguyên.

Người vợ được xác định ghim 20 mảnh đạn vào đầu và tử vong trên đường đi cấp cứu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/01/vo-bi-chong-dung-sung-ban-thainguyen-ngu_2mp0o97515p0m.jpg


http://www.nguoiduatin.vn/goi-len-nha-vo-co-buon-dien-thoaichong-buc-tuc-lay-sung-ban-chet-vo-a247863.html
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?