Chồng nhà biệt thự, lương 50 chục triệu vẫn không cho vợ mua máy giặt, bắt giặt tay

Tâm Sự ThậtTâm Sự Thật

28/09/2016/0

Em nói ra đây biết rằng sẽ nhiều người nói em không tốt. Hay không ra gì ạ. Nhưng em thực sự không biết chia sẻ cùng ai cả. Gia đình em cũng ko phải giàu có gì. Chỉ thuộc dạng trung bình. Nhưng nhà cửa cũng đầy đủ mọi thứ tiện nghi. Sắp tới em lấy chồng ạ. Yêu nhau được gần năm. Giờ sắp lấy em mới biết là nhà ck ko có máy giặt. Ko có gương. Thậm chí bồn rửa mặt đánh răng cũng không có ạ. Em không nói những cái khác. Nhưng sau này lấy nhau còn con cái các thứ. Em chỉ xin ck mua cái máy giặt tầm ba triệu thôi.

Các chị có thể nói e đòi hỏi nhưng ck e đúng là đang làm việc ở nước ngoài lương tháng tầm năm sáu chục ạ. Em thấy hơi bất tiện vì không có máy giặt nhưng ck e nói cố gắng chịu vì bố mẹ ck nói là k cần thiết. Nhà ck e không nghèo. Giàu có tiếng. Bố ck em trước làm phó giám đốc. Nhà xây biệt thự và còn có mấy nhà nữa ạ. Vì chuyện cái máy giặt mà vk ck e cãi nhau. E nói là sau này còn con cái đẻ đái tã lót của nó ra. Mình mua cái rẻ rẻ thôi nó tiện. Ck e thì nhất định nói là k cần thiết. Cứ giặt tay là được. Em biết so với nhiều ng e còn sung sướng lắm. Nói ra đây sẽ bị nói k tốt. Nhưng có thể đặt mình vào e đk k ạ. Ck e nãy còn nói với em là sao k chọn thằng nào nó xấu mà nó giàu mà lấy. Từ khi cha sinh mẹ đẻ đến giờ e chưa ngửa tay xin tiền thằng đàn ông nào cả. Sao mà e thấy nói ck mua cái máy giặt bị ck nói cho phát nhục luôn ạ. Em cũng học thức đàng hoàng. Ra trường mấy ngân hàng gọi e qua nộp hồ sơ. Cả ở sân bay nữa ạ. Chứ ko phải loại chỉ ở nhà ăn bám đâu ạ. Tại ck e nói muốn e học tiếng r qua làm với ck nên e chưa đi làm được. Em muốn hỏi rằng liệu mua một chiếc máy giặt có là cần thiết ko ạ. Quả thực vào hôn nhân em mới thấy nó khác khi yêu. Có quá nhiều lời hứa hão huyền. E quả thực ko muốn bước nữa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/28/cach-giat-quan-ao-bang-tay-2_2n8094jo5cb6a.jpg


Mong mọi người cho e lời khuyên. Đừng gạch đá e ạ. Vì từ ngày ck e xin về phép một tháng. Dù rằng bên đó a ấy kiếm được tiền. Nhưng e mua một cái áo lót 300k anh ấy cũng k vừa ý và e biết ý để lại luôn ạ. Em đang rất stress và căng thẳng. Liệu rằng có phải e đã ảo tưởng và sai rất nhiều ạ

-Tâm sự của một bạn giấu tên trong group dành cho phụ nữ -----

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?