Chồng ngoại tình, 3 chị em bắt máy bay từ Đắk Lắk vào Sài Gòn đánh nhân tình ngất xỉu, chỉ phạt hành chính liệu có nhẹ?

Đánh ghen có tổ chức ngay tại bệnh viện như thế mà chỉ bị phạt hành chính thế là tạo tiền lệ cho những kẻ coi thường pháp luật, coi thân thể người khác như cỏ rác? Nhưng cũng trách cô bồ, người ta đã cảnh cáo từ 3 năm trước mà vẫn không buông tha chồng người ta.

Nguồn: Thanhnien.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/08/danhghen0609b_jezh_2osfenr811a46.jpg

Cô Y. tại BV Chợ Rẫy sau vụ đánh ghen.
Sự việc xảy ra và đầu giờ khám bệnh, 3 người phụ nữ khá trẻ tìm đến phòng chụp MSTC và lôi cô điều dưỡng tên Tr. ra đánh vì ghen tuông.
Sau vài phút, được mọi người can ngăn thì 3 cô gái nói trên mới... ngơi tay, trong đó 1 cô bị xỉu.
Điều dưỡng Tr. và cô gái bị xỉu được đưa vào Khoa cấp cứu; 2 cô gái còn lại được công an P.12 (Q.5) mời về làm việc.
Tại Khoa cấp cứu, điều dưỡng Tr. được xác định không bị thương tích và sau khi nghỉ ngơi thì xuất viện.
Sau khi hồi tỉnh, cô gái bị xỉu cho biết mình tên L.C.T.K.Y. (27 tuổi) nhà ở TP.Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk.

Cô Y. nói điều dưỡng Tr. “dụ” chồng của chị gái mình đã 3 năm nay và dù đã cảnh báo nhiều lần nhưng Tr. không bỏ nên sáng nay (7.9), Y. cùng chị gái và em chồng chị gái bay từ TP.Buôn Mê Thuột xuống TP.HCM để... đánh ghen.

3 chị em cô Y. bị Công an P.12 (Q.5) xử lý vi phạm hành chính vì hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn35 bình luận
Ai mà đánh ghen là ngốc nghếch! "Đàn bà đánh ghen làm mất đi rất nhiều thứ. Không đánh được người ta thì mình bị đau, mà đánh được rồi thì có khi lại vướng vào tù tội... Một vụ đánh ghen ở TQ , nạn nhân bị lột quần áo , bị xát muối vào vùng kín , bị đánh bầm dập. Trong khi người chồng thì bình an vô sự , tiếp tục thụ hưởng gái đẹp. ... Tôi thương hại đàn bà, cả người đi đánh lẫn người bị đánh. Người bị lột truồng, xát ớt thì khỏi nói rồi, đau đớn, ê chề, đến con chó, con mèo người ta còn không nỡ lòng làm thế. Còn người đi đánh, họ tự nhân nỗi khổ của mình lên gấp đôi. Lần thứ nhất là cơn sốc khủng khiếp lúc biết chồng ngoại tình, lần thứ hai là khi dằn vặt nhân tình của chồng, trong cơn cuồng nộ tự mình biến bản thân từ nạn nhân thành kẻ phạm tội. (…) Đàn bà đánh ghen làm mất đi rất nhiều thứ. Không đánh được người ta thì mình bị đau, mà đánh được rồi thì có khi lại vướng vào vòng tù tội. Hả được cơn giận thì xác định là nhà tan cửa nát, người chồng kia dù ngoại tình chỉ là cơn say nắng thì lúc hết say rồi cũng chẳng còn đường mà về hoặc chẳng muốn về nữa. Như vụ đánh ghen cắt tóc vừa rồi, đôi gian phu dâm phụ cùng nhau bỏ trốn, còn phía này từ già đến trẻ bị lôi lên phường. Hả cơn giận thì đủ thứ hệ lụy kéo theo, đúng là cái vòng luẩn quẩn. ... Nên tôi mới nói, đàn bà mình tối tăm, luẩn quẩn quá. Thủ phạm là thằng đàn ông , hai người đàn bà lại lao vào đánh nhau để tự mình làm đau mình. Còn gì ngốc nghếch hơn thế?! Đừng nói với tôi, vì yêu quá mãnh liệt nên mới đánh ghen. Họ đánh ghen là vì lòng dạ hẹp hòi, mất đi thứ tưởng chừng mình có quyền sở hữu nên mới điên cuồng tìm lại. Nếu yêu thật thì họ không giải quyết theo cách khốc liệt như thế, hoặc là bỏ qua hoặc là bỏ đi". http://nld.com.vn/trich-dan-hay/ai-ma-danh-ghen-la-ngoc-nghech-20170907144517569.htm

- Trả lời -

- 01:01 - 10/09

Đánh thằng đực kia không được thì đánh con cái. Đúng quy luật, không hề ngốc. Nhưng đừng đánh để mình rơi vào lao lý. Đánh ghen bằng vũ lực là lỗi mốt.

-

- 16:33 - 10/09

Nhìn e vk ngon vậy mà ko làm cả cụm, bác này thật là...

- Trả lời -

- 23:13 - 09/09

Ahihi! Đi đánh ghen bằng máy bay. Dân chơi phố núi nhà em đấy. Mà thớt ăn gì mà nói chiện thông minh thấy sợ luôn. Cô Tr kia không bị thương tích gì thì công an dựa vào cái gì để xử nặng 3 chị em kia? Có tội là 2 cái đứa lang chạ đó. Đủ bằng chứng cho ngồi tù đi là vừa Thớt ăn cái giống gì mà thông minh thấy ớn.

- Trả lời -

- 19:30 - 09/09

. Ghen làm chi? Không yêu nhau nữa thì buông bỏ!

- Trả lời -

- 16:50 - 09/09

Vấn đề là ở chỗ đàn ông quá tham lam. Vợ không bỏ mà bồ cũng muốn có. Đáng hận

-

- 19:25 - 09/09

Aha

Ngày xưa con gái về nhà chồng được cha mẹ dạy phải biết hy sinh tất cả vì chồng con. Cũng vì vậy, khi bị phụ bạc, người PN luôn bị dằn vặt tự hỏi vì sao mình sống hết lòng vì chồng con mà bị đối xử như vậy? Cảm thấy mình mất tất cả chỉ muốn chết đi cho rồi. Bây giờ, nếu có con gái bạn hãy dạy con biết yêu bản thân mình. Ai cũng có thể là tổn thương mình nhưng nhất định mình không được làm mình tổn thương, ngay cả mình còn không yêu quý bản thân mình thì không thể nào tồn tại. Xã hội thay đổi nên chúng ta thay đổi, phải tự chủ cuộc sống cuộc mình. Nếu bạn giỏi giang, bạn sẽ không lo mình thất nghiệp; Bạn có nhiều tiền, bạn sẽ không sợ không nuôi nổi con. Con cái nhỏ dại nên cần được dìu dắt; còn người lớn thì phải tự biết giữ hạnh phúc của mình, chứ không phải chạy lung tung mình có nhiệm vụ phải dắt dìa. Bạn của mình lúc đầu bị chồng ngoại tình cũng đau khổ lắm, nhưng rồi nó ngộ ra đâu phải mình nó có chồng ngoại tình, chuyện này trong xã hội xảy ra như cơm bữa. Người ta vượt qua được sao mình lại không? Họ chà đạp lên tình cảm của mình, muốn mình sống dở chết dở, mình sẽ không yếu kém như vậy. Rồi nó chứng minh rằng: không có anh tui cũng sống tốt. Bây giờ nó xinh đẹp phơi phới, nhiều anh theo nhưng nó bảo rằng: "Tội gì mình phải hầu thêm đứa nào nữa, mình cứ xinh đẹp cho tụi nó thèm chơi!"

- Trả lời -

- 15:35 - 09/09

Yes! Chuẩn không cần chỉnh!

-

- 16:40 - 09/09

chuyện nội bộ của chị em ý mà.đàn ông chúng tôi vô can,hay về nhà có khi còn đc vk cưng hơn trước ('.'

- Trả lời -

- 13:02 - 09/09

Hehehehe... ăncámlon...

-

- 15:13 - 10/09

@ăncámlon còm có khác! Kkk

-

- 16:10 - 09/09

Aha

Khi niềm tin không còn thì không còn là cục cưng nữa đâu bạn ơi! Đôi khi muốn con còn có cha, có gia đình nên không li dị chứ tình yêu đôi khi chẳng còn. Một người không biết trân trọng gia đình mình thì đừng đòi hỏi người khác phải coi trọng mình.

-

- 14:13 - 09/09

đúng, hãy đánh bỏ mẹ cái thằng hám gái kia trước rồi xử lũ kia tội hành hung người ta vô cớ, hành xử côn đồ vậy ko đc, thằng chồng mê gái thì phải làm việc với nó trước

- Trả lời -

- 11:31 - 09/09

Từ ban mê thuột vào tận tp hcm bồ bịch

- Trả lời -

- 08:26 - 09/09

...ba con quỷ cái...!!!???

- Trả lời -

- 08:23 - 09/09

Vâng! Đúng vậy!

-

- 09:11 - 09/09

. Tại sao không xử cái thằng đi gây án??? Cắt chym nó đê!!!

- Trả lời -

- 07:55 - 09/09

Cắt ngay và luôn...

-

- 20:09 - 09/09

Cắt chim nó đi, ngay & luôn!

-

- 16:17 - 09/09

...hjhj...!!!???

-

- 08:22 - 09/09

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?