Chồng nghẹn đắng vì bị vợ cùng gã nhân tình “chơi” một vố đau điếng

Kết hôn 7 năm, có một cậu con trai 5 tuổi kháu khỉnh, cuộc sống của vợ chồng anh luôn được coi là êm ấm, yên ả cho tới trước cái buổi tối ấy, khi vợ anh về nhà và đột ngột nói muốn mở công ty riêng.

Anh làm ở một cơ quan nhà nước, chức vụ phó phòng, có thể nói là “nhìn lên thì chẳng bằng ai nhưng nhìn xuống cũng chưa ai bằng mình”. Còn chị là nhân viên một công ty tư nhân, công việc ổn định, không quá vất vả. Những năm qua anh đã nghĩ, chỉ cần thế này là đủ, nhưng có vẻ vợ anh lại nghĩ khác.

“Mình thì thế nào cũng được nhưng con cái thì không được để chúng nó thiếu thốn anh ạ. Em sẽ dành thêm vài năm phấn đấu, sau đó sinh tiếp “tập 2”, em muốn con chúng ta phải được hưởng những điều kiện tốt nhất”, chị thuyết phục anh.

“Nhưng…”, điều anh do dự là bản thân anh không có khiếu kinh doanh. “Anh yên tâm, em tin không có gì là không thể nếu như mình thực sự cố gắng. Em sẽ nghỉ làm để chuyên tâm lo cho công ty riêng”, chị hứa như đinh đóng cột.

Anh vẫn còn nhiều do dự, nhưng trước sự thuyết phục lẫn nài nỉ, khóc lóc ỉ ôi của vợ, anh đành chiều theo. Tiền tiết kiệm trong nhà không đủ, anh theo ý chị mang sổ đỏ mảnh đất đang ở đi vay ngân hàng. Chị nói muốn một mình đứng tên cũng như quản lý công ty, coi như đó là sự nghiệp riêng, để anh tập trung làm tốt việc của mình. Anh không giỏi kinh doanh, lại cho là vợ nói phải, nên hoàn toàn đồng ý với đề nghị của chị.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/20/p28-1492423812829-crop-1492423870717_2o7psktbb4n1n.jpg


Công ty đi vào hoạt động được một thời gian, chị lại về thủ thỉ nhờ anh vay hộ một món tiền không nhỏ. Anh giật mình, thắc mắc sao lại cần nhiều tiền như thế. Chị liền rơm rớm nước mắt, trách chồng không tin mình, rằng đích thực là công ty đang khó khăn, qua giai đoạn này nhất định sẽ ổn, chị sẽ trả lại anh cả vốn lẫn lãi. Anh thương vợ, lại chạy vạy vay tiền cho chị. Trước nay anh luôn sống có đạo đức, tạo được uy tín với mọi người nên chuyện vay tiền không hề khó khăn. Chị mừng lắm, cứ nói cảm ơn chồng mãi.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/chong-nghen-dang-vi-bi-vo-cung-ga-nhan-tinh-choi-mot-vo-dau-dieng
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?