Chồng ngang nhiên công khai quan hệ với em vợ như bồ nhí ngay trước mặt bố mẹ vợ, cạn lời!

Sư phụ! Tính hoa thơm hái cả cụm sao? Loại này cứ tịch thu phương tiện gây án rồi cho ngồi bóc lịch một gông cho chừa. Nát quá rồi!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/11/v_2niqe07sj36fn.jpg

Ảnh minh họa.

Tại tỉnh Tiền Giang, một phiên tòa hình sự phúc phẩm của Tòa án nhân dân vừa xét xử vụ án “Giao cấu với trẻ em”. Trong đó, bị cáo là một thanh niên trắng trẻo, cao ráo, dáng vẻ trí thức với cặp mắt kính dày cộm.

Được biết, gia đình ông C ở phường 2, TP Mỹ Tho, sống bằng nghề buôn bán. Vợ chồng ông có 2 đứa con gái. Cô chị tên P học đại học ở TP. HCM và em gái 15 tuổi tên K đang học bậc trung học cơ sở. Trong những tháng năm đi học xa nhà, P đem lòng yêu thương người bạn học cùng lớp là T.

Được biết, T quê ở TP Vũng Tàu là con của một gia đình công chức, anh có dáng vẻ hiền lành và ăn nói lịch thiệp. Sau khi cả hai tốt nghiệp đại học, gia đình hai bên đồng ý kết làm sui gia. Đám cưới được tổ chức ở TP Mỹ Tho trước sự chứng kiến của bà con hai họ cùng với sự chung vui từ bạn bè.

Sau đó, gia đình ông C đã mua một căn nhà nhỏ cho đôi vợ chồng mới cưới ra ở riêng. Hạnh phúc được nhân đôi khi P mang thai đứa con đầu lòng.

Cuộc sống hôn nhân tốt đẹp và T luôn thể hiện là một chàng rể tốt. Cho đến khi, anh thấy ông bà C bận bịu mua bán ngoài chợ nên tình nguyện giúp đỡ kèm cặp việc học hành cho cô em. “Lửa gần rơm”, K rung động trước vẻ đẹp trai, giỏi giang lại ăn nói có duyên của anh rể.

Trong một lần chở K đi học thêm, T đã đưa cô vào một nhà trọ và tình yêu của tuổi mới lớn bùng phát mãnh liệt. Sau đó, K suốt ngày quấn quýt bên T, ban đầu họ còn lén lút nhưng sau đó mối quan hệ này gần như công khai ngay tại nhà của cha mẹ vợ.

Sau đó, T thấy vợ và gia đình không ai dám phản ứng quyết liệt, anh ngày càng quan hệ ngang nhiên với em vợ như một “bồ nhí”. Chứng kiến con rể vẫn tiếp tục hành xử như vậy, ông C đột tử vào một buổi chiều vì bị dồn nén, phẫn uất, cộng thêm với bệnh mãn tính.

Nguồn: Đất Việt
Bình luận
-
Người cha quá khổ đau!

- Trả lời -

- 03/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?