Chồng lăng nhăng bị vợ "cao tay" dạy cho một bài học nhớ đời - Thầy bói nói cấm có sai mà!

Vợ tôi thật đáng sợ

Tối đó vợ chồng tôi bên nhau, bỗng cô bồ gọi đến. Vợ tôi cứ vui vẻ “Ăn thôi anh, kệ họ", nhưng đã nhớ trong đầu số điện thoại lúc nào không hay.

Tôi lớn lên và sinh ra ở thành phố Đà Nẵng, quen vợ trong một chuyến đi công tác ở TP HCM. Vợ xinh đẹp, tinh tế, đã đánh gục tôi từ những giây phút đầu tiên. Tôi quyết lấy nàng cho bằng được. Khi hỏi ý kiến gia đình ai cũng vui mừng đồng ý, chỉ có duy nhất ba (ông là thầy về nhân tướng học) dặn dò tôi, nói cô ấy là người thông minh, sắc sảo chứ không phải dạng nghe lời như hay thể hiện trước mặt mọi người (tính tôi có chút gia trưởng), một người có thể xoay chuyển tình thế, biến đúng thành sai, biến sai thành đúng, muốn "cơm lành canh ngọt" thì tôi phải tiết chế, cũng như suy nghĩ kỹ trước khi làm gì đó.

Lúc ấy tôi chỉ nghe ông nói như gió thổi ngang tai, thật sự không mấy để tâm, giờ nghiệm lại hoàn toàn chính xác. Vì biết vợ ngày càng không phải dạng bình thường nên tôi rất lo sợ một ngày mình bị phản bội. Tôi rất yêu vợ, cô ấy biết cách làm tôi phải yêu chiều. Vợ đã sinh cho tôi một đứa con kháu khỉnh, ngoan ngoãn, tôi thực sự hạnh phúc. Tuy nhiên không người phụ nữ nào có thể hội tụ được mọi thứ, vợ tôi đẹp, giỏi thì có người phụ nữ khác quái, hư. Đàn ông chúng tôi có vấn đề gì bên ngoài thật ra không phải là hết yêu vợ, chỉ là chúng tôi không cưỡng lại được những điều mới mẻ.

Nói đến đây mong mọi người không ném đá vì là tâm sinh lý giới tính, nếu ai là đàn ông sẽ hiểu những điều tôi nói. Tôi gặp cô gái kia trong khi gặp đối tác, cô ta đã có chồng và thường xuyên tâm sự rằng không hạnh phúc trong hôn nhân. Cô gái này thậm chí còn thua xa vợ tôi về nhiều thứ, tuy nhiên cô ta rất lạ, có một cái duyên kỳ lạ cứ thu hút tôi. Tôi xác định chỉ quen cô này cho vui, khi đi làm cùng ăn sáng. uống cà phê hay gì đó, tuyệt đối không lên giường với cô ta. Thế nhưng cô ta cứ tấn công tôi dồn dập, tuy chưa ngủ với nhau nhưng tôi đã có những hành động âu yếm.

Vợ tôi sẽ chẳng biết gì nếu cô ta không phải kẻ dại dột. Tối hôm đó vợ chồng tôi đang có một buổi tối lãng mạn bên nhau, bỗng cô ta gọi đến. Tôi không nghĩ là cô ta lại thiếu thông minh như vậy, tôi không bốc máy và lấy lý do buổi tối không làm việc. Sự cẩn trọng của tôi đôi khi lại hại chính bản thân, tôi đã không lưu số cô ta nên khi gọi đến chỉ hiện số, không hiện tên. Vợ tôi thì cứ vui vẻ “Ăn thôi anh, kệ họ" nhưng đã nhớ trong đầu số điện thoại đó lúc nào không hay. Tôi không biết vợ làm gì mà chỉ qua số điện thoại có thể nhận dạng được cô ta.

Tôi có quen vài anh em trong ngành công nghệ thì họ nói có thể vợ dùng số điện thoại đó đánh vào mục tìm kiếm của Facebook sẽ ra trang cá nhân. Lại thêm một điều tôi thắc mắc nữa là làm sao vợ biết cô ta là người bên ngoài của tôi, có lẽ tôi chỉ có thể giải thích là dùng linh cảm phụ nữ. Thứ đó thật lợi hại. Tiếp đêm đó, tôi thấy vợ cứ chat chit với ai đó xong cười một mình. Thật kinh khủng, hôm sau vợ bình thản nói với tôi một câu như sét đánh ngang tai “Anh ơi, em với chị Như của anh vừa kết nghĩa chị em đó, chị ấy thật cao siêu chỉ cho em biết hết về đàn ông”. Tôi chỉ lắp bắp hỏi lại “Như nào em”, vợ tôi cầm giỏ xách đi ra khỏi cửa “Thì Như của anh đó” rồi đóng sầm cửa lại.

Tôi suy nghĩ rất nhiều để giải thích với vợ, định gọi điện cho cô kia hỏi rõ sự tình nhưng sợ càng thêm vỡ lở, lỡ vợ và cô ta thông đồng gài gì tôi thì sao. Cô ta nhắn tin rủ tôi đi ăn nhưng tôi cứ cảm thấy bất thường nên không trả lời. Tối hôm đó thật căng thẳng chờ vợ về. Vợ vui vẻ lắm, rủ tôi đi ăn lãng mạn xong kể tôi nghe như một câu chuyện bình thường: “Anh ơi, chị ấy bảo với em là đàn ông các anh ngu lắm, không ai thoát được khỏi tay chị ấy, một khi chị ấy đã muốn”. Nghe vợ nói đến đấy là tôi sôi máu nhưng cũng không hỏi thêm vợ điều gì, sợ lại càng lộ. Rồi vợ chốt một câu: “Lần thứ nhất, em coi như anh phạm sai lầm nhé. Lần thứ hai, anh hãy chuẩn bị tinh thần mất cả em và con”.

Nói đến đây như có ai dí dao vào cổ tôi, cũng không còn dám đi bồ nữa. Cô gái kia suốt ngày nhắn tin tôi cũng cắt đứt liên lạc và chặn số. Nhưng sau vụ việc đó, vợ có vẻ chăm sóc bề ngoài hơn trước, thường xuyên ra ngoài đi gặp bạn bè hơn. Quỹ thời gian cô ấy dành cho tôi không còn như trước. Vợ cũng không ân cần chu đáo từng ly từng tí với tôi như xưa. Tôi vẫn yêu vợ nhưng sợ vợ đã thay đổi, hoặc muốn trả thù. Các bạn hãy chỉ tôi cách giải quyết, giúp vợ chồng tôi viên mãn lại như xưa, cách nhận biết phụ nữ ngoại tình, đặc biệt là một người phụ nữ khó hiểu như vợ tôi. Chân thành cám ơn.

Thành
http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/vo-toi-that-dang-so-3375238.html

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/24/vo-ngoai-tinh-khi-con-trai-toi-moi-2tuoi_2mafb46srfp18.jpg
Bình luận
-
Ngoại tình rồi còn đi bêu xấu vợ thật là mặt dày

- Trả lời -

- 25/03/2016

Mình thích vợ anh này quá đi à =)) Vừa thông minh sắc xảo lại giàu lòng vị tha chứ gặp nhiều bà vợ chỉ có nước tiễn len đường thôi chứ còn cho cơ hội là còn may đấy

- Trả lời -

- 25/03/2016

Mi tu =)) me too

-

- 25/03/2016

Cô vợ này thông minh sắc sảo thế này mà anh còn đi kiếm bên ngoài, cô ấy chưa bỏ anh là còn may đấy thế mà anh ta còn bảo vợ mình ghê ghớm các bác ạ =))

- Trả lời -

- 25/03/2016

Đàn bà mà sắc sảo ghê gớm quá đàn ông ko thích!

-

- 26/03/2016

Vậy mà anh gọi vợ anh đáng sợ à??? chị ấy mạnh mẽ, thông minh như vậy còn anh mới là người đáng sợ, lên đây kể chuyện ngoại tình rồi còn còn nghĩ ngược lại vợ mình sẽ ngoại tình nữa chứ. Anh chồng này thật đáng sợ

- Trả lời -

- 25/03/2016

Cô ấy rất thông minh và tuyệt vời. Người đáng sợ là anh ck, vợ xinh đẹp, tinh tế, thông minh, con kháu khỉnh lại còn đi ăn vụng mà không biết xấu hổ. Đừng có đổ lỗi cho cái gọi là tâm sinh lý, chỉ là nguỵ biện thôi.

-

- 25/03/2016

Nhiều người ước lấy đc cô vợ như vợ anh Anh cứ thử buông cô ấy đi rồi cho tôi link fb cô ấy. đảm bảo anh sẽ hối hận cả đời Đàn ông thế này vk chưa bỏ còn may đấy. đã lăng nhăng còn lên nói xấu vk

- Trả lời -

- 25/03/2016

Thì ra chú rình mò bấy lâu để chờ thời cơ vớt vợ của thằng trong chuyện này à . Max thâm

-

- 26/03/2016

Ông chồng này là mình m bỏ từ mấy đời rồi

-

- 25/03/2016

số DT cá nhân trên FB mà cũng "tra ra" dc sao??? thật không dzậy?

- Trả lời -

- 26/03/2016

00491773266295

-

- 26/03/2016

Ra chớ sao không. Sdt bác là gì đưa đây tớ tra cho coi đảm bảo sẽ ra liền

-

- 26/03/2016

Thật nực cười, đàn ông ngoại tình về láy lý do do sinh lý đàn ông nó thế phụ nữ mà ngoại tình về mang tội lăng loàn, chửi, đánh .. sỉ nhục cả đời vẫn ko hết tiếng lạ chưa. Ai cho các anh cái quyền đó

- Trả lời -

- 25/03/2016

Đàn bà mà sắc sảo ghê gớm quá đàn ông lại ko thích! Các bác đã biết vì sao em Ngọc Trinh khù khờ ngu ngơ "cạp đất mà ăn"... Đã bòn rút cả mấy chục tỷ từ Âu Dương Chấn Bông trong suốt 8 năm... & vẫn tiếp tục đào?!?! Nhờ cái NGU "ngây thơ" không đó! Kkk....

- Trả lời -

- 26/03/2016

linhlan noi ong nay da muc cháo co kia roi chu ôm ap kieu gi,nghe fe va hay

- Trả lời -

- 27/03/2016

Anh nghĩ là vợ thay đổi nhưng anh lại không hiểu tổn thương cô ấy phải chịu đựng do anh gây ra. Cô ấy vẫn bình thường không có nghĩa cô ấy ổn. Nếu cô ấy không thông minh có khi cô ấy lại có thể sống thoải mái hơn với người chồng không tốt là anh. Anh nên biết cảm ơn đời vì đã cho anh một cô vợ giàu lòng vị tha bao dung. Nhưng mà... tổn thương anh gây ra tôi nghĩ cô ấy ko bao giờ quên. Ngoại tình ko phải chỉ là lên giường với người khác, cái kiểu ngoại tình về tư tưởng ấy còn đáng sợ hơn. Anh cứ thử buông tay xem, ngoài kia không thiếu những người đàn ông tốt khác tình nguyện chăm sóc cô ấy.

- Trả lời -

- 26/03/2016

anh này đã múc cháo cô kia luôn rồi chứ ôm ấp cái kiểu gì .Ổng giả vờ đăng lên trên này để người vợ nhìn thấy mà bỏ qua cho ổng đó mà.Chiêu này xưa như trái đất rồi, có gan ăn vụn sao không dám nhận, quá nhục !

- Trả lời -

- 26/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?