Chồng Helen Thanh Đào tiết lộ lý do không dám chạm vào vợ và mối quan hệ của cô với trai trẻ

Vợ xinh đẹp, nóng bỏng thế này mà, nghe ông chồng nói mà hoảng luôn. Sao Helen Thanh Đào có thể sống được suốt 18 năm hả trời...

Ông Đới tâm sự bản thân gặp trục trặc về sức khỏe và tâm lý sau khi chia tay hai người yêu cũ - đều là những cuộc tình sâu đậm, kéo dài suốt 10 năm. Tuyệt vọng vì đổ vỡ chuyện tình cảm, Đới Phát Khuê sang Việt Nam tìm vợ và gặp Helen Thanh Đào. Sau khi kết hôn với ông Đới, nữ diễn viên sang Đài Loan sinh sống khoảng 20 năm trước.

Trong thời gian bên nhau, cả hai đưa ra các thông tin giả về xuất thân, gia cảnh, tình trạng hôn nhân, trình độ học vấn... để tạo nền tảng cho người đẹp phát triển sự nghiệp trong làng giải trí Đài Loan. Vì vậy, nhiều khán giả đều tin rằng Helen Thanh Đào mang hai dòng máu Việt Nam - Đài Loan, sống độc thân và mẹ đã mất...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/12/helen-va-chong-2205-1484195595_2nng0nb65pdis.jpg
Helen Thanh Đào và chồng Đài Loan - Đới Phát Khuê.

Tuy vậy, Đới Phát Khuê kể có người dọa tố cáo việc Helen Thanh Đào đã có chồng. Ông Đới khẳng định đó chính là người đàn ông bị bắt gặp nắm tay vợ ông hôm 7/1. Tình thế buộc ông và vợ mở họp báo vào ngày 8/1 ở thành phố Đài Bắc để công bố sự thật. Cả hai thú nhận Helen Thanh Đào là người Việt, mẹ cô còn sống.

Scandal của Helen Thanh Đào đang diễn biến phức tạp. Chỉ hai ngày sau buổi họp báo, nữ diễn viên lại lên báo tố ngược chồng. Theo người đẹp, Đới Phát Khuê có tính sở hữu rất cao. Mọi hoạt động của cô đều phải nằm trong tầm kiểm soát của ông. Thanh Đào còn nói nhiều lần chồng bạo hành cô đến ngất xỉu.

Helen Thanh Đào hiện đã rời khỏi nhà. Lúc đi, cô không mang theo đồ đạc gì, kể cả quần áo. Đới Phát Khuê một mực khẳng định: "Nếu cô ấy trở về, tôi nhất định sẽ thay đổi".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/12/helen-thanh-dao-nam-tay-trai-t-7960-2067_2nng0nb5l585d.jpg
Helen Thanh Đào bị bắt gặp nắm tay người đàn ông lạ vào ngày 7/1.


Nguồn: Vnexpress.net
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?