Chồng Dương Mịch tiếp tục bị tố bằng chứng ngoại tình “đọc kịch bản lúc đèn đã tắt” với bạn diễn xinh đẹp

Lần này, Phong Hành Studio quyết tâm đi đến cùng với bằng chứng thứ ba cho thấy Lưu Khải Uy – chồng của Dương Mịch ngoại tình sau lưng vợ.
Scandal ngoại tình của Lưu Khải Uy hiện trở thành chủ đề quan tâm số một hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ. Sau khi liên tiếp bị tung ra hình ảnh và clip cho thấy Lưu Khải Uy thường xuyên qua lại phòng của Vương Âu lúc nửa đêm, phía nam tài tử cho biết, thực chất cả hai chỉ đang “khớp kịch bản”, Lưu Khải Uy còn cố gắng phân bua trên Weibo rằng, anh sẽ “rút kinh nghiệm, sau này nếu có kịch bản, cũng không thảo luận vào buổi tối, cũng không ở trong phòng nói chuyện”.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/11/006wed2qjw1f9musrw6h3j30qo0goq7n-1478773_2neek29jbd0e2.jpgLưu Khải Uy – Vương Âu có thật sự ngoại tình?

Tuy nhiên, Trác Vỹ và tập đoàn paparazzi Phong Hành vẫn quyết định đi đến cùng sự việc. Họ đã theo dõi cặp đôi Lưu Khải Uy – Vương Âu 10 ngày liên tiếp. Ngày 17/10, Lưu Khải Uy lần thứ 2 một mình đến phòng của Vương Âu lúc nửa đêm để “khớp kịch bản”. Lần thứ 3 là vào ngày 18/10, anh ở lại đây 3 tiếng đồng hồ, tới gần 2 giờ sáng mời rời đi. Sau đây là clip do Phong Hành thu thập lại.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/chong-duong-mich-tiep-tuc-bi-to-bang-chung-ngoai-tinh-doc-kich-ban-luc-den-da-tat-voi-ban-dien-xinh-dep
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?