Chồng đứng hình khi thấy vợ đang mang thai có hành động không ngờ

Nhân vào siêu thị mua gà, rau củ và dao cạo râu. Anh còn ghé qua khu vực đồ dùng dành cho trẻ sơ sinh để mua sẵn vài bộ quần áo cho con. Bỗng một hình ảnh đập vào mắt khiến Nhân chết đứng…


Vợ chồng Trúc và Nhân cưới nhau đã 5 năm nhưng mãi chưa có tin vui. Tuy nhiên dần đây, cứ đến giờ cơm, chỉ cần ngửi mùi cá tanh là Trúc tức tốc chạy vào nhà vệ sinh nôn ói. Mẹ chồng nghi ngờ con dâu có thai nhưng bà không dám chắc vì sợ lại mừng hụt, do vậy bà lập tức bảo Nhân chở Trúc vào viện thăm khám. Vào viện, khi bác sĩ chính thức báo tin vui, hai vợ chồng ôm nhau khóc nức nở.

Vì khó khăn lắm Trúc mới có thai nên Nhân cưng chiều vợ hết lòng. Anh không để Trúc đụng vào bất cứ việc vặt trong nhà. Ngay cả nấu ăn, Nhân cũng xuống phụ mẹ nấu nướng. Nhìn chồng hí hửng và hạnh phúc ra mặt, Trúc vừa áy náy vừa bất an. Nếu biết cái thai cô đang mang trong bụng không phải là con của anh, không biết chồng sẽ oán hận cô cỡ nào, Trúc thở dài não nề, nếu không phải khao khát được làm mẹ, cô đã không dùng đến cách này.

http://baothegioiphunu.com/wp-content/uploads/2016/12/anh-chong-dung-hinh-khi-thay-vo-bau-va-ga-dan-ong-khac-om-hon-tinh-tu-trong-sieu-thi.jpg


Khi cái thai trong bụng ngày một lớn dần, Nhân luôn miệng nhắc nhở vợ đi đứng cẩn thận, nhiều lúc anh còn bắt vợ ngồi một chỗ để anh “bưng cơm nước rót” hầu tận miệng. Trong một lần tan sở, mẹ gọi điện bảo Nhân ghé qua siêu thị mua gà về để bà hầm canh tẩm bổ cho con dâu uống, Nhân hồ hởi dạ vâng, anh liền hỏi: “Mẹ hỏi vợ con có cần mua gì không, con mua luôn ạ”. Bà liền bảo: “Nó đi gặp bạn rồi con à, mẹ khuyên nó bầu bí thì nên ở nhà nhưng nó không chịu nghe, nó bảo đi taxi an toàn và sẽ về ngay”. Nhân nghe xong liền lo lắng, anh lập tức gọi điện cho vợ. Trúc nghe máy rồi bảo: “Em đi tí sẽ về liền”, chưa kịp để chồng căn dặn gì cô đã vội cúp máy.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/chong-dung-hinh-khi-thay-vo-dang-mang-thai-co-hanh-dong-khong-ngo
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?