Chồng “điên tiết” vác dao chém vợ đang bế con trên tay tử vong tại chỗ: Mới hôm qua là 8/3 mà

Những vụ chém giết vợ toàn mấy bác , ko nghề ngổng , nghiện rựu , hoặc ma tuý .. Các chị em gái lấy chồng nên kiểm tra kỷ xem có 3'điều trên ko nhé . Nhất là cái đầu tiên , ko nghề nên mới rảnh rổi có thời gian mà rựu chè , hút sách ...và tôi thì cũng đang thất nghiệp , chả nghề ngổng gì , những tuyệt đối ko có những điều trên . Nghĩ mà buồn ..

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/chemvo_2m898l7ikcjfp.jpg


Khoảng 8h sáng ngày 9/3, tại xã Luận Thành (huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng khiến 1 người phụ nữ tử vong.Theo đó, vào thời gian trên, giữa Trần Văn Quân (30 tuổi, trú tại Khe Hạ, xã Luận Thành, huyện Thường Xuân) và bố đẻ đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Sau đó, Quân hung hãn cầm dao chạy ra trước nhà thì nhìn thấy vợ mình là chị H.T.H (20 tuổi), Quân dùng 2 con dao chém nhiều nhát vào khắp thân thể vợ khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.


Khi bị chém, chị H đang bế con nhỏ, Quân đã giằng lấy đứa trẻ rồi dùng dao chém vợ. Nhiều người đã cố dùng đá, gậy gộc can thiệp nhưng không thành.


Khi người vợ nằm bất động Quân mới bỏ chạy. Phải mất một thời gian, Công an xã phối hợp với người dân mới khống chế, bắt được đối tượng. Được biết, hai vợ chồng Quân cưới nhau chưa đầy 2 năm, có một đứa con 11 tháng tuổi.

http://congly.com.vn/an-ninh-hinh-su/thanh-hoa-chong-vung-dao-chem-vo-tu-vong-141018.html
Bình luận
-
Cố gắng dằn lòng rồi mà cũng không được khi đọc bản tin này. Thứ này không tử hinh thì còn thể loại nào nữa.

- Trả lời -

- 09/03/2016

không bác ạ nên thả cho nó tự do rơi từ tầng 19 thì nó mới thấm .. đất

-

- 09/03/2016

Để ng ta chém nó y hệt nó chém vợ mới xứng bác ơi

- Trả lời -

- 09/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?