Chồng đau ốm, vợ không quản mỏi lưng ngồi làm chỗ tựa cho chồng trên giường bệnh: Anh chồng may mắn quá

bum bumbum bum

19/10/2016/0

Sóng gió trong cuộc sống luôn làm con người ta cảm thấy mỏi mệt, chán chường. Thế nhưng đôi khi nó lại là dịp để mỗi người chúng ta nhận ra ai mới là người bên cạnh mình, gắn bó với mình. Nhìn cảnh này, hành động dù nhỏ thôi mà thấy tình vợ chồng thật thiêng liêng, ấm áp. Anh chồng quả là người may mắn !

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/chong-mo-chan-vo-khong-quan-moi-lung-ngo_2nb1jnedbh68f.jpg


Theo facebooker Phạm Hà Linh, người đăng tải bức ảnh chia sẻ: “Vào trong bệnh viện gặp cảnh này. Thực sự mới thấy lúc ốm đau bệnh tật chỉ có vợ bên cạnh. Người đồng cam cộng khổ và sẵn sàng làm chỗ tựa cho chồng tựa khi không ngồi được vững!”.

Hà Linh kể: “Hôm qua là ngày anh bạn thân của người yêu mình mổ chân do chấn thương ở bệnh viện Thể thao. Mình và anh người yêu vào thăm thì gặp vợ chồng nhà anh chị này. Anh ấy cũng mổ chân. Do mới mổ xong nên còn khá đau vì hết thuốc tê. Anh chồng nằm nhiều mỏi lưng nên chị vợ đã giúp anh ý ngồi lên và làm chỗ tựa cho anh ấy. Mặc dù khá mỏi người vì chị vợ trông nhỏ nhắn, còn anh chồng khá cao to, thế nhưng chị vẫn để anh dựa lưng hàng giờ đồng hồ”.
Theo Phununews.vn


Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?