Người đẹp Lê Sang kể chuyện chồng đại gia thức đêm chăm con sơ sinh giúp vợ, đúng chuẩn soái ca luôn

Đại gia bận rộn trăm công ngàn việc mà vẫn dành hết thời gian lo cho vợ, lo cho con , không phải ai cũng làm được đâu Ngưỡng mô hạnh phúc của gia đình Lê Sang quá

Video chú rể Việt Anh hát trong đám cưới
https://i-giadinh.vnecdn.net/2018/01/02/chong-6298-1514902415.jpg

Đám cưới của Lê Sang, "Người đẹp được yêu thích nhất" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và đại gia mía đường Sài Gòn, Việt Anh, là một trong những đám cưới xa hoa nhất nhì showbiz năm 2017. Sau hôn lễ rình rang, hai vợ chồng hạnh phúc khi phát hiện Lê Sang đang mang bầu đứa con đầu lòng. Người đẹp 24 tuổi tạm rời xa các buổi chụp hình, sự kiện, để tĩnh dưỡng và chăm lo cho gia đình nhỏ.

Để hâm nóng tình cảm, hai vợ chồng thường cùng nhau đi xem phim, sắm sửa đồ cho em bé. Anh cùng cô đi học lớp tiền sản, chăm chú và không bỏ sót bất kỳ buổi nào. 40 tuổi mới lấy vợ và có con nên anh Việt Anh háo hức chờ đón công chúa đầu lòng.

"Có lúc con khóc to, anh la quýnh quáng lên không biết vì sao con khóc. Rồi khi thấy con ngủ hơi há miệng, anh chạy ngay ra hỏi bác sĩ, em bé ngủ như vậy có làm sao không. Bác sĩ trả lời 'anh mệt, anh ngủ sâu có há miệng ra không'. Thế là anh lại lật đật chạy vào nói lại với tôi như vậy. Cả nhà được bao phen cười xỉu", Sang kể vui.

Cũng như những đôi vợ chồng khác, lúc đầu Sang và chồng cũng lóng ngóng pha bình sữa, thay bỉm cho con nhưng chỉ sau vài lần, họ đã thuần thục. Ở nhà đã có bà và người giúp việc trông đỡ em bé, nhưng anh Việt Anh vẫn không yên tâm. Cứ về nhà, anh lại giành phần trông con. Có nhiều đêm anh giúp vợ bế con tới 3 giờ sáng vì muốn cô yên giấc.

https://i-giadinh.vnecdn.net/2018/01/02/cham1-1445-1514902415.jpg
Sang chia sẻ bức ảnh chụp chồng chăm con lúc 3 giờ sáng khi cô tỉnh giấc bắt gặp.

Sang nhớ lại: "Những ngày đầu tiên khi tôi chưa về sữa, anh kiên nhẫn pha bình cho con. Lúc tỉnh dậy là giữa đêm, tôi thấy mặt anh phờ phạc, tay vẫn bế con không rời. Bé thức anh thức, bé ngủ anh chợp mắt theo, cứ con khóc là anh nóng ruột, lóng nga lóng ngóng không hiểu tại sao. Nhìn anh thấy thương không tả xiết".

Biết vợ nhiều lúc tự ti về thân hình sau sinh, anh Việt Anh chủ động an ủi. Anh lúc nào cũng nói "anh tự hào về em, vợ anh xinh nhất quả đất". Chính những lời thủ thỉ của anh khiến Sang chưa bao giờ cảm thấy ngại ngùng, dù lúc bầu bí cô lên đến 82kg. Hiện tại, cân nặng của Sang là 65 kg, gần trở về với mốc ban đầu.

"Cho đến lúc này, tôi cảm thấy mình may mắn khi được là bạn đời của anh, được anh chăm sóc hết lòng, được bố mẹ anh yêu thương như con ruột. Tôi rất ngại khi ai nói mình là vợ đại gia hay con dâu nhà đại gia, vì mọi người tình cảm và dân dã như bao người khác. Tôi chưa bao giờ có cảm giác xa lạ khi bước vào gia đình anh", Sang tâm sự.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?