Chồng đã khiến tôi khóc hết nước mắt ngay trong ngày cưới

Tôi và chồng đã yêu nhau 2 năm rồi mới tiến đến hôn nhân. Cả tôi và anh đều đã có việc làm ổn định, nhà anh rất yêu quý tôi và tôi nghĩ khi về làm dâu thì cũng không vấn đề gì. Nhưng tôi không ngờ anh lại coi tôi không bằng một người bạn mới quen của anh.

Ngày cưới tôi rất vui, quê anh và quê tôi cách nhau rất xa vì tôi ở Ninh Bình còn anh ở Hải Phòng. Đón dâu một quãng đường xa như vậy nên khi về nhà chồng, tổ chức hôn lễ xong thì tôi đã khá mệt.

Khi mọi người ra về, nhà tôi bắt đầu dọn dẹp thì có 2 người bạn của chồng tôi tới. Trong đó có 1 người bạn thân của hai vợ chồng, người còn lại là do chồng tôi quen qua game online được hơn 1 năm. Hôm nay cũng là ngày cưới anh bạn đó, vậy mà giờ này anh ta đã ở nhà tôi rồi. Vì thế tôi khá là tò mò nhưng cũng không hỏi han gì mà vội vã cùng mấy chị em sửa soạn mâm cỗ cho chồng và các bạn anh ngồi.

Tôi quay ra dọn dẹp tiếp thì mẹ chồng bảo tôi đi tắm gội, còn lại để bà và các chị lo. Tôi cảm ơn mọi người rồi đi tắm giặt. Vừa tắm xong, chồng tôi đã kêu tôi thu xếp ít quần áo rồi cùng đám bạn anh ra biển ăn chơi cho thoải mái. Vì nhà chúng tôi gần biển nên đi ra đó không mất nhiều thời gian.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/13/ngay-cuoi_2n19si78g1790.jpg


Tôi cứ tưởng yêu và lấy anh sẽ được hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Song tôi nghĩ, mình đi đường xa đã mệt rồi, lại vừa về nhà chồng, chưa dọn dẹp gì đã đi chơi thì ngại lắm, nên ngỏ ý với chồng không muốn đi lắm. Nhưng chồng lại cau có: “Em phải giữ sĩ diện cho anh chứ, anh đã mời chúng nó đi rồi! Thôi lấy quần áo rồi xuống nhà đi, tí vợ chồng thằng An đánh xe qua rồi đi luôn”.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/chong-da-khien-toi-khoc-het-nuoc-mat-ngay-trong-ngay-cuoi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?