Chồng cậy kiếm nhiều tiền hơn bạn nên không chịu làm việc nhà? Hắn sẽ thay đổi nếu xem video này

Nhật SangNhật Sang

03/05/2017/0

Ỷ kiếm nhiều tiền là không phụ vợ chuyện nhà. Nếu ông chồng nào còn có suy nghĩ như trên phải xem video này gấp. Hạnh phúc gia đình nằm ở chỗ đó cả đấy. Đọc chia sẻ mà thấy thương chị vợ này quá;
"Vợ chồng tôi cưới nhau được 3 năm và đã có con. Đời sống khá ổn định vì cả 2 đều là viên chức nhà nước. Lương chồng nhiều gấp đôi tôi. Anh là một người chồng cũng mẫu mực. Người ngoài nhìn vào thì thấy vợ chồng tôi thật hạnh phúc. Nhưng chồng tôi có tính gia trưởng.

Ngoài những lúc đi làm, chồng tôi hầu như dành hết thời gian chơi thể thao. Anh rất ít dành thời gian cho vợ con. Một mình tôi đi làm về phải lo mọi việc trong gia đình. Tôi cứ nghĩ là lúc có con rồi sẽ khác, không ngờ mọi việc vẫn vậy. Nhiều lúc buồn và mệt mỏi quá, tôi nói thì anh nổi cáu."

Nguồn: http://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/to-am/chong-cay-kiem-ra-tien-khong-lam-viec-nha-2411112.html
Bình luận
-
Thật ra đàn ông ck trẻ vẫn muốn giúp vk làm việc nhà hay nấu ăn ... Tuy nhiên pn phải khéo khôn đại loài " nhờ anh tý, hay mệt làm hộ e lát, hay thấy vk mệt ốm... Khen lấy khen để .Ng ta sẵn sàng làm hộ.chứ cứ cau có quát tháo lắm mồm, làm ck mất mặt >> đàn ông rất dị ứng có khi càng nói ng ta càng ko làm. (Nếu pn ko yêu cầu làm thì thôi)

- Trả lời -

- 04/05/2017

Hãy đi đâu vắng nhà một thời gian, để lại tụi nhỏ ở nhà với bố nó. Người vợ sẽ nhận ra: anh chồng mình hoàn toàn có thể đảm đương mọi việc vặt trong nhà dù có vẻ nghiệp dư. Người chồng sẽ nhận ra: Không ngờ bao lâu nay mình đã để một mình vợ một thân một mình đánh vật với mọi việc không tên thế này. Các con sẽ nhận ra: bố một mình làm việc nhà cáu nhặng, nhưng không trách mắng hay cầu cứu ai cả.

- Trả lời -

- 05/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?