Chồng cầm điếu cày đánh vợ đến ngất lịm, chấn thương sọ não rồi bỏ mặc tại chỗ: Nhân tính để đâu?

Loại người gì thế này không biết? Người vợ đầu gối tay ấp mà đánh còn hơn cả hành hạ một con thú vật. Phụ nữ lấy nhầm chồng đúng là sống còn không bằng chết!Sự việc trong clip xảy ra vào tối ngày 1/4. Được biết, tối hôm đó chị G. đi ra ngoài có việc, sau khi về nhà, không rõ vì lý do gì, anh T. - chồng chị đã đánh liên tiếp vào mặt. Chưa thoả mãn cơn tức giận, anh ta còn cầm luôn cả chiếc điều cày bên cạnh đánh vợ không tiếc tay khiến chị G. bầm tím toàn thân, máu chảy nhiều và ngất xỉu ngay tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông trong clip là anh P.V.T, sinh năm 1980 và người phụ nữ là N.T.H.G, sinh năm 1984, cả hai đều đang sinh sống tại phường Nam Bình, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Hai người đã kết hôn và có một bé trai, một bé gái.

Đáng nói, sau khi thấy vợ bị ngất, anh T. cũng không có động thái đưa chị đi cấp cứu. Chỉ đến khi chị tỉnh dậy, chị mới tự gọi điện nhờ người nhà đưa đi bệnh viện trong tình trạng mất khá nhiều máu, bị gãy một chiếc răng và phải khâu 7-8 mũi, đồng thời điều trị chấn thương sọ não.

Được biết, từ khi kết hôn chị G. đã quen với những trận đòn từ tính vũ phu của chồng. Không chỉ đánh vợ, người đàn ông này còn thường xuyên đánh đập con cái.

>> Xem thêm tiết lộ của người vợ về thói vũ phu của chồng

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/10/animation-5_2o6br1gn8n8bb.gif


VIDEO HOT: Tháo dỡ hàng cọc tre như bẫy chông trong vườn hoa giữa lòng Thủ đô Hà Nội


VIDEO HOT: Ông Đoàn Ngọc Hải: "Lúc mình bị đánh chắc không bà con nào đỡ quá!"VIDEO HOT: Thanh niên chơi sang cưỡi Ducati chạy GrabBike khuyên thiếu nữ Hà thành bỏ người yêu

[embedPost]
[/embedPost]
39 bình luận
Mình đoán cô vợ ăn mặc đẹp, bỏ đi đâu đấy mà cũng ko nói hay nhắn tin cho chồng biết. Cơ mà đánh kiểu cạn tàu ráo máng thế này chỉ có từ chết đến bị thương thôi. Chờ xem kết quả chồng bóc lịch không. Kinh! Xem xong nuốt ko trôi cơm.

- Trả lời -

- 15:42 - 13/04

Cô vợ không làm đơn thì ai khởi tố. Mà chắc không làm đâu, sợ mất chồng!

-

- 22:42 - 14/04

Đây là một trong những người đàn bà sợ mang tiếng li dị... Thôi, ngu ráng chịu!

- Trả lời -

- 03:24 - 13/04

Ừm ngu cho chết!

-

- 22:42 - 14/04

...người phụ nữ Việt là vậy...có rất nhiều hình ảnh như vậy trên khắp các tỉnh thành...chúng ta đừng trách họ tại sao lại phải cam chịu....có ngàn lẻ một lý do mà chúng ta không thể cắt nghĩa...hãy đứng về phía họ và lên án những kẻ bạo hành... đưa chúng ra trướước vành móng ngựa...!!!???

- Trả lời -

- 16:17 - 12/04

Bản thân cô ta không muốn ai đứng về phía mình thì sao? Bạ không nhớ có những trường hợp chồng hiếp dâm con mà vợ im lặng vì sợ mất chồng à? Tât cả đều là bạo lực gia đình đó bạn. Có người thích bị bạo lực thế đó!

-

- 22:41 - 14/04

- Trả lời -

- 16:10 - 11/04

Chỉ có ghen mới đánh dã man như vậy.

- Trả lời -

- 13:57 - 11/04

bài viết này chỉ đề cập đến hành động của người đàn ông đó mà họ không đưa ra lý đo để dẫn đến hành động trên. a+b = c trong đó c là kết quả a là anh chồng và hành động của anh b là cô vợ . b không thể bằng 0 được vì nếu b = 0 thì kết quả là chỉ là a chứ ko phải là c Dù biết hành động đó là sai trái nhưng phải cho mọi người biết sự việc gì để đi đến hành động trên thì hay hơn là phê phán anh ta. Như vây mới công bằng để phê phán, nhận xét, đánh giá trọn vẹn một ai đó

- Trả lời -

- 12:14 - 11/04

Nguyên nhân là cô vợ khoái bị oánh! Oánh hoài chục năm rụng hết xương rồi vẫn còn khoái!

-

- 22:40 - 14/04

Đa số các vụ đều có sự liên quan của vk ,thậm chí là tác nhân chủ yếu ,tất cả là 1 chuỗi sự kiện liên quan nhau nguyên nhân và hậu quả >> gây bực tức mâu thuẫn . Trên đời chả có cái gì là tự nhiên đến và đi cả

-

- 11:38 - 14/04

Mình đoán cô vợ ăn mặc đẹp, bỏ đi đâu đấy mà cũng ko nói hay nhắn tin cho chồng biết. Cơ mà đánh kiểu cạn tàu ráo máng thế này chỉ có từ chết đến bị thương thôi. Kinh!

-

- 15:32 - 13/04

Đọc tiếp - 6 bình luận

Giận ông chồng 1 thì ghét bà vợ 10, để cho nó đánh từ rất lâu rồi mà vẫn cam chịu thì giờ phải chịu hậu quả thôi.

- Trả lời -

- 08:48 - 11/04

Mỗi lần đánh nó khoái, như nhiều người có sở thích " bạo dâm" í! Nó oánh xong nó lại cưng nựng thích quá mà!

-

- 22:30 - 14/04

Coi cái clip bạo hành gia đình này mà nghẹt thở luôn…phải gọi là người chồng tra tấn dã man ghê rợn người vợ nè… người vợ này bị đánh đập tàn nhẫn hơn 10 năm rồi , toàn thân bầm dập thương tích đầy mình , gảy xương quay xanh , gảy răng , chấn thương sọ não , máu chảy lênh láng …… Sở dĩ bị bạo hành khủng khiếp kéo dài nhiều năm như vậy nhưng người vợ luôn cam chịu lấy lý do vì con nên nhẫn nhịn ?!!! con người sống có danh dự giá trị nhân phẩm làm người đâu thể để người chồng đánh đập như con thú như vậy được. Trong trường hợp này lỗi là ở người vợ đã không phản kháng tố cáo chồng mình ra pháp luật xử lý. Nếu đời sống hôn nhân không hạnh phúc thì cư xử văn minh ra tòa ly hôn , tạo lập đời sống hôn nhân mới , chứ sao là đàn ông lại đánh đập người vợ là phụ nữ thì quá hèn nhục nhã. Không nên đánh phụ nữ dù là bằng một cành hoa. Phụ nữ là phái đẹp sinh ra là để được nâng niu thương yêu. Mà người vợ hình như là hưng phấn khoái chí vô cùng khi được chồng tra tấn dã man thì phải (?!). Người chồng dùng hung khí đập người vợ nát cả mặt , chấn thương sọ não , thân tàn ma dại mà người vợ vẫn cứ thích chung sống hoài. Có lẽ người chồng có bí kíp gì chăng , hay là oan gia trái chủ tiền khiên gặp nhau đòi nợ . Pháp luật không bao giờ xử lý được nếu người vợ đồng thuận cho chồng mình đánh đập giải trí chơi cho vui. Mọi người xem clip thấy căm phẩn dâng trào nhưng cũng tự hỏi thế tại sao người vợ lại để bị bạo hành dã man , chà đạp lên nhân phẩm con người ngần ấy thời gian kéo dài hơn chục năm như vậy. Có lẽ gia đình dòng họ người vợ , pháp luật đoàn thể , hội phụ nữ địa phương im hơi lặng tiếng không thể can thiệp vì người vợ chấp nhận như vậy. Người vợ có trí khôn tự phải biết giải phóng cuộc đời mình khỏi cảnh ngục tù tra tấn này , mưu tìm sự tự do hạnh phúc cho bản thân. Còn thằng chồng hổ báo cáo chồn này , người vợ tố cáo ra pháp luật cho nó vào tù cho đại bàng trại giam dạy dỗ nó.

- Trả lời -

- 06:39 - 11/04

Đánh riết nó ghiền bạn ơi! Ngày nào cũng chạy tập thể dục với cường độ cao. Hôm này không được chạy bứt rứt lắm. Bố mẹ bảo bỏ thì lại bảo bố mẹ ác@@@

-

- 22:38 - 14/04

Cái này giống như bị đánh riết nên bị ghiền hay sao ấy.

-

- 19:23 - 11/04

bài viết hay thank bạn

-

- 12:06 - 11/04

Nếu thím không tự giải phóng cho mình, thì không ai giúp đâu nhé! Sống với thằng khốn nạn này thím sẽ chết không nhắm mắt & không biết tại sao mình chết.!

- Trả lời -

- 02:49 - 11/04

do vậy khâu chọn ck với pn siêu quan trọng,gần như đánh đổi cả cuộc đời,số phận mà hầu như gái bị sai 1 hề nhỏ do mù quáng,thik oai,giàu ga lăng( đểu,ngọt mồm).đẹp trai bóng lộn( toàn hàng mã giẻ rách)..>> chứ đàn ông chọn vk thì rất hiếm sai,pro,ko mù quáng ngốc như pn..>> giờ bị nó oánh cho kêu ai nữa??

- Trả lời -

- 22:39 - 10/04

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?