Chồng cầm điếu cày đánh vợ đến ngất lịm, chấn thương sọ não rồi bỏ mặc tại chỗ: Nhân tính để đâu?

Loại người gì thế này không biết? Người vợ đầu gối tay ấp mà đánh còn hơn cả hành hạ một con thú vật. Phụ nữ lấy nhầm chồng đúng là sống còn không bằng chết!Sự việc trong clip xảy ra vào tối ngày 1/4. Được biết, tối hôm đó chị G. đi ra ngoài có việc, sau khi về nhà, không rõ vì lý do gì, anh T. - chồng chị đã đánh liên tiếp vào mặt. Chưa thoả mãn cơn tức giận, anh ta còn cầm luôn cả chiếc điều cày bên cạnh đánh vợ không tiếc tay khiến chị G. bầm tím toàn thân, máu chảy nhiều và ngất xỉu ngay tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông trong clip là anh P.V.T, sinh năm 1980 và người phụ nữ là N.T.H.G, sinh năm 1984, cả hai đều đang sinh sống tại phường Nam Bình, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. Hai người đã kết hôn và có một bé trai, một bé gái.

Đáng nói, sau khi thấy vợ bị ngất, anh T. cũng không có động thái đưa chị đi cấp cứu. Chỉ đến khi chị tỉnh dậy, chị mới tự gọi điện nhờ người nhà đưa đi bệnh viện trong tình trạng mất khá nhiều máu, bị gãy một chiếc răng và phải khâu 7-8 mũi, đồng thời điều trị chấn thương sọ não.

Được biết, từ khi kết hôn chị G. đã quen với những trận đòn từ tính vũ phu của chồng. Không chỉ đánh vợ, người đàn ông này còn thường xuyên đánh đập con cái.

>> Xem thêm tiết lộ của người vợ về thói vũ phu của chồng

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/10/animation-5_2o6br1gn8n8bb.gif


VIDEO HOT: Tháo dỡ hàng cọc tre như bẫy chông trong vườn hoa giữa lòng Thủ đô Hà Nội


VIDEO HOT: Ông Đoàn Ngọc Hải: "Lúc mình bị đánh chắc không bà con nào đỡ quá!"VIDEO HOT: Thanh niên chơi sang cưỡi Ducati chạy GrabBike khuyên thiếu nữ Hà thành bỏ người yêu

[embedPost]
[/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?