Chồng bỗng nhiên nhắn tin cho vợ bầu, báo lên rừng giải quyết công việc rồi biến mất không dấu vết: Có phải bị tâm thần?

Đang yên đang lành thì bỏ vợ bỏ con chui lên rừng làm gì? Nếu không phải do bệnh tật thì vì sao lại biến mất bất ngờ như vậy?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/04/anh-tu_2o9r2ch1bn6d1.jpg


Là người hết mực thương vợ nhất là trong giai đoạn cả hai vợ chồng đang háo hức chờ đợi sự ra đời của đứa con đầu lòng, nên khi chồng đột nhiên biến mất nhiều ngày không tin tức khiến chị Lê Thị Hằng (SN 1992, ngụ số 12 thôn Tân Lập, xã Eana, huyện Krông Ana, Đắk Lắk) vô cùng lo lắng.

Theo lời người thân chia sẻ, chồng chị Hằng là anh Nguyễn Văn Tư (SN 1993) đột nhiên biến mất từ ngày 25-4-2017. Khi đi anh Tư có mang theo một chiếc xe máy hiệu Exciter BKS: 47L1 - 1432 cùng toàn bộ giấy tờ tùy thân. Sau khi chồng mất tích chị Hằng có nhận được tin nhắn của anh Tư với nội dung dặn dò chị Hằng ở nhà chăm sóc sức khỏe, còn bản thân đi rừng nên khi nào xong việc sẽ trở về nhà.

Tuy nhiên khi chị Hằng và người thân gọi lại thì số điện thoại mất liên lạc, hoặc đổ chuông nhưng không có người nhấc máy khiến chị càng thêm lo lắng.

Chị Hằng buồn bã cho biết: “Trước khi chồng đột nhiên biến mất, vợ chồng em vẫn sống hạnh phúc không có bất kỳ mâu thuẫn nào. Vì vậy khi anh ấy không về nhà em rất lo sợ, không biết có chuyện gì xảy đến với anh ấy không”.

Cũng theo chị Hằng, trước đây anh Tư từng có thời gian bị tâm thần nhẹ, được điều trị tại bệnh viện tâm thần trung ương 2, Biên Hòa, Đồng Nai. Sau đó khi thấy bệnh tình anh Tư có chuyển biến tốt nên gia đình đã đón anh về nhà chăm sóc. Thời gian ở nhà anh hoàn toàn bình thường và không có dấu hiệu tái phát bệnh, do đó việc biến mất đột ngột của anh khiến gia đình rất hoang mang, lo lắng.

Nguồn: http://congan.com.vn/giao-thong-24h/tim-chu-xe-tim-nguoi/vo-mang-thai-hoang-mang-khi-chong-bong-nhien-mat-tich_38135.html

VIDEO HOT: Sầm Sơn: Dân chen nhau tắm bên dòng nước thải đen ngòm, cá chết và rác thải thối rữa


VIDEO xem nhiều: Công an bất lực nhìn hàng trăm du khách biến cột đồng hồ 42 tỷ của Hạ Long thành "bể bơi"VIDEO xem nhiều: Em gái hồn nhiên phá khóa vào nhà dân thắp hương cho các cụ trước khi trộm đồ
Bình luận
-
Còn nhớ vụ mất tích khi đi hái cafe

- Trả lời -

- 04/05/2017

- Trả lời -

- 04/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?