Chọn tủ quần áo như thế nào cho phù hợp?

Nguyen SangNguyen Sang

15:34 - 30/07/0

Trên thị trường có bán rất nhiều mẫu tủ quần áo có kích thước, hình dáng, chất liệu khác nhau, gây khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn. Những chia sẽ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu tủ quần áo phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền.

1. Kích thước

Trước khi mua tủ quần áo, bạn cần đo đạc diện tích căn phòng trước để có lựa chọn chính xác. Mọi thứ thật vô nghĩa khi bạn mua một cái tủ quần áo mà không để vừa căn phòng của mình!

Tiếp theo là đến số người sử dụng. Nếu sử dụng cho cá nhân, tủ quần áo 80-1m2x2m là vừa đủ. Còn nếu sử dụng cho 2-3 người trở lên, tủ quần áo 3-4 cánh sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/30/5018793765_1532939708.jpg
Tủ quần áo 2-3-4 cánh cũ thanh lý giá rẻ tại Shopthanhlyso1.com

2. Chất liệu

Tủ quần áo sử dụng 2 chất liệu chủ yếu là gỗ hoặc kim loại. Đối với tủ quần áo gỗ, đây là chất liệu được nhiều gia đình yêu thích bởi có tính thẩm mỹ cao, dễ phối ghép với đồ nội thất khác. Tuy nhiên, giá thành lại cao hơn khá nhiều so với tủ quần áo kim loại. Tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi người mà chọn tủ quần áo cho phù hợp.

3. Màu sắc

Màu sắc của tủ quần áo nên chọn màu gỗ, màu trắng để dễ phối ghép với thiết kế nội thất tổng thể.

4. Cửa hàng bán tủ quần áo

Để mua được tủ quần áo giá rẻ đến 90% nhưng giá chỉ bằng ½ hàng mới, hãy đến Shopthanhlyso1.com. Chúng tôi chuyên thanh lý tủ quần áo cũ giá rẻ tại TP.HCM và nhiều đồ nội thất gia đình khác.

Các tủ quần áo cũ thanh lý của chúng tôi đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến Shop thanh lý số 1 để mua tủ quần áo cũ giá rẻ có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Thông tin liên hệ

Hotline: 0961227378

Website: Shopthanhlyso1.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?