Chọn nhầm bạn thân, cô gái trẻ sững sờ phát hiện sự thật đáng sợ trong nhà tắm

Một cô gái ở Malaysia đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội và thu hút được sự chú ý của cộng đồng. Theo đó, cô có một người bạn trai thân thiết chơi với nhau được 10 năm và anh này cũng là đồng nghiệp của cô trong khoảng 3 năm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/15/photo-1-1499778040574_2okc5ljk844jq.png


Cô gái đã đối xử rất tốt với bạn mình, thậm chí còn giới thiệu công việc ở công ty mình cho anh ta khi người này đang thất nghiệp. Sau khi anh này kết hôn, cô gái cũng giúp đỡ bạn thân hết mình để anh này ổn định cuộc sống, cho bạn thân và vợ anh ta giúp mình quản lý cửa hàng riêng.

"Tôi đã rất tin tưởng bạn tôi nhưng cái tôi nhận được lại là một bài học cay đắng. Trong 3 năm họ giúp tôi quản lý cửa hàng nhưng họ cũng bí mật ăn cắp tiền trong suốt khoảng thời gian ấy. Thậm chí, họ còn lấy tiền hoa hồng của nhân viên để tiêu xài cho mục đích riêng của họ", cô gái cho biết.Cô gái trẻ nói tiếp: "Họ đã lạm dụng lòng tin và lòng tốt của tôi. Khi tôi phát hiện ra sự thật tồi tệ về họ, tôi còn cho họ cơ hội vì nghĩ rằng chúng tôi là bạn thân. Tôi tiếp tục để họ ở lại đây làm việc, kiếm tiền để trả lại số tiền mà họ lấy cắp".

Tuy nhiên, cô gái không ngờ rằng, cặp vợ chồng này lại còn làm điều tồi tệ hơn nữa. Cô gái phát hiện anh chàng bạn thân đã bí mật cài camera theo dõi ở nhà vệ sinh trong nhà của cô. Chiếc camera hướng trực tiếp vào khu vực vòi hoa sen và đã được lắp đặt từ tháng 5/2016.


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/07/01/2_2oib4lthngnnr.jpg

Mỹ nữ gây náo loạn cây xăng vì cú đá chân "thần thánh": Mặc áo mà quên quần à

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?