chọn máy in nào ?

thần thoạithần thoại

08:58 - 13/10/0

Vài ngày trước, tôi đã tìm kiếm một máy in tốt để tôi sử dụng. Kể từ khi tôi là một nhà phân tích kinh doanh, tôi phải đối phó với rất nhiều thủ tục giấy tờ và đôi khi tôi phải làm việc ở nhà cũng vậy và do đó một máy in tốt là một điều cần thiết cho tôi.

Tôi cần dịch vụ in giá rẻ hoặc một máy in có thể làm việc tốt.

Tôi đang tìm kiếm cả các cửa hàng gạch và vữa cũng như các trang web trực tuyến để hiểu máy in tốt cho tôi, chính xác, máy in laser hoặc máy in phun mực và cũng để có được một thỏa thuận tốt có thể tiết kiệm cho tôi một hoặc hai .

Đã hơn 7 ngày, tôi đã không nhận được câu trả lời thỏa đáng có thể giúp tôi quyết định mua. Vì vậy, tôi quyết định rời khỏi công trình nghiên cứu và mua một trong những thứ mà tôi đã nghiên cứu.

Bây giờ tôi nghĩ, làm thế nào sai mà bước của một quyết định vội vàng có thể đã đi và sẽ làm tổn thất tiền trong túi của tôi.

Trước khi mua hàng, tôi nghĩ sẽ cố gắng hết sức cho công việc nghiên cứu của mình và tôi tin rằng quyết định này là một công cụ mở mắt cho tôi.

Tôi đã xem qua một bài đăng cung cấp thông tin chi tiết rất chi tiết về máy in và loại máy in nào nên mua tùy thuộc vào nhu cầu. Nhưng, điều làm tôi nhíu mày là làm thế nào một số nhà sản xuất máy in lấp đầy túi của họ bằng cách bẫy bạn mua máy in với chi phí phía trước thấp, dường như rất lôi cuốn khách hàng vô tội, nhưng sau đó tính giá cao hộp mực.

Đọc này, để lại cho tôi trong trạng thái sốc . Tôi không thể tin điều này là đúng, vì vậy tôi quyết định làm một số công việc nghiên cứu trên các hộp mực của máy in được lựa chọn sau đó của tôi và ngạc nhiên của tôi, tôi thực sự tìm thấy những tuyên bố này là đúng sự thật.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/13/9308810232_1539395882.png

Máy in màu mà tôi đã chọn là khoảng Rs 7000 / -. Khi tôi kiểm tra giá của hộp mực, cả hai được hiển thị với một thẻ giá 650 Rs / - mỗi. Điều đó có nghĩa, cứ 3-4 tháng một lần tôi sẽ phải thay thế hộp mực của mình, khi những chiếc trước đây của tôi sẽ không được bơm lại thêm nữa, tôi sẽ phải tốn khoảng 1300 Rs / lần. Có nghĩa là, trong khoảng một năm tôi sẽ trả cùng một số tiền trên hộp mực như tôi đã trả tiền ban đầu trên máy in.

Kiến thức này đã cho tôi những con ngỗng và tôi cảm ơn Chúa và tác giả đã cứu tôi khỏi một quyết định mua kém.

Vì vậy, theo quyết định của tác giả, đây là máy in mà tôi đã mua, Máy in đã mua của tôi

Bây giờ, đối với những người quan tâm đến việc tự mình đi qua bài đăng đó, hoặc nếu bạn quan tâm đến việc mua một máy in ở đây là liên kết, câu trả lời của Vibhor Shergill cho Máy in mới của bạn đang cướp bóc tiền của bạn như thế nào?

Hòa bình và ánh sáng.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?