Chọn mẫu thiết kế spa nào chi phí hợp lý nhất?

Nhàn NguyễnNhàn Nguyễn

17:28 - 22/05/0

Chọn mẫu thiết kế spa nào chi phí hợp lý nhất?

Với những ai đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh spa cũng đều mong muốn sở hữu các mẫu spa đẹp phong cách mới lạ độc đáo. Bên cạnh đó, họ cũng muốn tiết kiệm chi phí bởi làm nên một spa không phải là rẻ và thiết kế nộ thất cũng chỉ là một phần trong gói đầu tư ban đầu song song với các chi phí khác như đầu tư mua trang thiết bị, tiền thuê mặt bằng, nhân viên,... Tuy nhiên, thiết kế nội thất spa lại có vai trò rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của tiệm spa. Bởi khi đầu tư cho quảng cáo tiếp thị để khách hàng đến với spa, họ đến nhưng sau đó có quay trở lại hay không lại phục thuộc ở cơ sở vật chất và không gian nội thất tiện nghi. Chính vì vậy, bất kì spa nào cũng cần có không gian đẹp dù nhỏ hay rộng. Dưới đây cùng Minh Kiệt spa xem xét một số mẫu spa ấn tượng để bạn tham khảo.

Chọn không gian spa nổi bật với phong cách mới kết hợp cổ điển

Xu hướng thiết kế hiện nay đều là, sự kết hợp của nhiều phong cách, trong đó thiết kế spa sử dụng chủ yếu phong cách tân cổ điển. Ở những không gian tân cổ điển vừa mang dáng dấp hiện đại lại hiện vẻ sang trọng quý phái của hoàng gia thời xưa. Những spa đẹp như vậy sẽ phục vụ cho khách hàng có điều kiện với chi phí cao hơn các spa phổ thông.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/22/7474650493_1526985037.jpg

Chọn mẫu spa nhỏ đẹp

Những chủ spa không có đủ kinh phí lớn để đầu tư một spa cao cấp, họ có thể lựa chọn các mẫu spa nhỏ vừa phải. Dù diện tích nhỏ nhưng không hẳn kém ấn tượng hơn những spa cao cấp. Quan trọng là bạn phải biết cách trang trí và lựa chọn nội thất phù hợp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/22/9181234802_1526985062.JPG

Nhiều chuyên gia thiết kế và kiến trúc sư của Minh Kiệt SPA khuyên rằng bạn nên theo phong cách tối giản, tối ưu không gian nhỏ hẹp, lược bỏ những chi tiết rườm ra, rối mắt. Trong đó cần phân loại từng phòng spa nhỏ theo từng chức năng riêng nhưng phải đảm bảo không gian thông suốt và quá trình vận hành được thuận lợi nhất. Nhiều công ty thiết kế nội thất dù chuyên nghiệp nhưng đối với mảng spa họ không am hiểu hiều nên dẫn đến việc thiết kế đẹp mắt nhưng đưa vào vận hành thực tế lại kém hiệu quả, thậm chí phải dỡ bỏ để thiết kế lại do quá trình thi công thấy không phù hợp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/22/3730373119_1526985075.jpg

Hy vọng rằng các mẫu spa trên sẽ giúp bạn có cái nhìn mới định hình được ý tưởng cần phải làm spa như thế nào trước khi có ý định kinh doanh spa. Minh Kiệt spa tin rằng sự tư vấn của các chuyên gia KTS mang giá trị nhất định để các chủ tiệm spa, thẩm mỹ viện có hướng đi chính xác.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?