Chọn bàn ghế sofa Qt chất lượng nhất tại QT-Home Decor quận 5 tphcm

Trần PhươngTrần Phương

23/04/2018/0

Chọn bàn ghế sofa Qt chất lượng nhất tại QT-Home Decor quận 5 tphcm Kinh nghiệm đầu tiên để bạn nhận biết một bộ sofa chất lượng đó là thương hiệu và uy tín của cửa hàng, đại lý, cơ sở sản xuất mà bạn lựa chọn mua hàng.

Kiểm tra về vật liệu sản xuất ghế sofa qt tại QT-Home Decor
Thực tế tùy vào giá thành của sản phẩm mà người ta cân đối sử dụng nguyên vật liệu nào để sản xuất sản phẩm. Chất lượng sản phẩm từ thấp, trung bình và cao cấp, những chất liệu sử dụng cũng sẽ khác nhau từ : gỗ thao lao, gỗ thông, gỗ dầu đỏ , gỗ sồi.. cường độ chịu lực của từng chất liệu gỗ này cũng khác nhau. Lời khuyên cho các bạn đó là nên hỏi thật kỹ nhà sản xuất xem khung sườn làm bằng gì : nên sử dụng gỗ dầu đỏ để đóng khung sườn và yêu cầu gỗ phải qua sử lý để tăng cường độ bền cũng như khả năng chống mối mọt.

https://cdn-images-1.medium.com/max/800/1*d-Aj7QrCt59jo1fiO-QYxQ.jpeg

Kiểm tra phần khung sườn
Phần khung sườn hoàn thiện sẽ tới công đoạn bo ván xung quanh khung để tạo mặt phẳng tạo tiền đề để bo muss sau này. Để bo tạo mặt phẳng bình thường sẽ sử dụng chất liệu ván ép, tuy vậy những sản phẩm giá rẻ sẽ sử dụng bìa giấy bồi ( carton ) thậm trí là vỏ bao tải. Vì không là phần quyết định tới chất lượng sản phẩm ghế sofa nên có độ bền khá lâu từ 3 tới 5 năm, cũng như trong quá trình sử dụng không xảy ra những vấn đề hư hỏng, gãy , sụt lún.

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất QT
Địa Chỉ: 79 Hoàng Sa — Phường Đa Kao — Quận 1 — Tp.HCM
Phòng giao dịch: 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình
Điện thoại : 0939.985.058
Mail : info@qt-homedecor.com
Mã số thuế: 0314756887
Website: http://qt-homedecor.com

https://www.facebook.com/notes/nguy%E1%BB%85n-mai/nh%E1%BB%AFng-xu-h%C6%B0%E1%BB%9Bng-ch%E1%BB%8Dn-b%C3%A0n-gh%E1%BA%BF-qt-t%E1%BA%A1i-c%C3%B4ng-ty-qt-home-decor-tphcm-0939985058/180450356101581/

Chất liệu bọc ghế sofa
Chất liệu bọc bên ngoài sản phẩm sofa, lựa chọn chất liệu đây là việc cực kỳ quan trọng vì nó quyết định tới vẻ đẹp của sản phẩm. Tùy theo giá thành của bộ ghế sofa mà chất liệu vỏ bọc sẽ được sử dụng : giả da, da công nghiệp, da thật hoặc là vải. Thông thường thì những sản phẩm kém chất lượng, sẽ sử dụng chất liệu giả da, vấn đề nan giải đó là những chất liệu này dễ bị rách, bong trầy…

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng simili mua sofa thì cần phải hỏi để được tư vấn kỹ về chất liệu, tìm hiểu xem nguồn gốc xuất xứ của chất liệu đó là ở đâu. Thời điểm hiện tại có nhiều nguồn hàng nhập về : Trung Quốc, Hàn Quốc, Idonesia, Malaysia, Đài Loan…. hay cao cấp hơn là những chất liệu nhập khẩu từ Châu Âu…Một lời khuyên chân thành, đó là các bạn không nên sử dụng chất liệu có nguồn gốc từ Trung Quốc vì nó rất dễ bong tróc, rách trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn vải để bao bọc cho bộ ghế của mình, đặc tính thoáng khí , có nhiều hoa văn màu sắc để lựa chọn phối màu. Vải còn có ưu điểm là có thể tháo ra giặt được, điều mà chất liệu simili không hề có. Cũng giống như simili, vải được nhập khẩu về Việt Nam từ nhiều nước, nhưng nhìn nhận dưới góc độ người sản xuất, chúng tôi thấy ở mức giá tầm trung thì chất liệu nhập khẩu từ Indonesia có chất lượng cao hơn cả.

Kiểm tra đường chỉ may
Để đánh giá về độ chuyên nghiệp của sản phẩm ghế sofa thì sẽ đánh giá về đường chỉ may. Đường chỉ may phải thẳng, đều , tinh tế đánh giá bộ sản phẩm được sản xuất từ máy móc tinh sảo, công nhân lành nghề. Đường chỉ may đẹp sẽ góp phần tăng độ thẩm mỹ của sản phẩm, hay nói khác là “ ngon hơn “ — “ xịn hơn “

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất QT
Địa Chỉ: 79 Hoàng Sa — Phường Đa Kao — Quận 1 — Tp.HCM
Phòng giao dịch: 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình
Điện thoại : 0939.985.058
Mail : info@qt-homedecor.com
Mã số thuế: 0314756887

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?