'Choáng' với tác giả rải tiền xuống TP Huế từ khinh khí cầu tại buổi ra mắt sách để 'truyền cảm hứng...' làm giàu

Đây là chiêu trò lố bịch nhất của năm. Những người làm giàu chân chính không bao giờ có hành động như thế này. Không biết người viết ra quyển sách " Dám làm giàu " giàu cỡ nào, nhưng màn ra mắt quyển sách thì cho thấy sự tầm thường, phản cảm.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/16/3_2og7fh87l8b0f.jpg


Theo thông tin trên báo Tuổi trẻ:

Sáng 16-6, tại buổi ra mắt cuốn sách 'Dám làm giàu' của tác giả Phạm Tuấn Sơn, một cơn mưa tiền đã được tác giả đứng từ trên khinh khí cầu rải xuống TP Huế nhằm truyền cảm hứng làm giàu, như tác giả nói.

Theo đó, nhằm giới thiệu cuốn sách mới của mình đến công chúng, tác giả Phạm Tuấn Sơn phối hợp với công ty First News tổ chức một buổi ra mắt sách khá đặc biệt tại sân vận động Tự Do (TP Huế).

Một chiếc khinh khí cầu được ban tổ chức thuê từ Thái Lan, chở theo tác giả rồi thả bay trên bầu trời thành phố nhằm giới thiệu cuốn sách.

Ngoài ý tưởng ra mắt sách “trên trời”, buổi giới thiệu còn gây chú ý bởi hoạt động rải tiền từ trên cao xuống TP Huế.

Cụ thể, sau khi khinh khí cầu bay lên cao, tác giả Phạm Tuấn Sơn đã lấy một bọc đựng tiền cùng những phong bao lì xì rải xuống phía dưới sân vận động Tự Do.

Những tờ tiền mà ông Sơn thả xuống có hai mệnh giá là 5.000 đồng và 10.000 đồng. Phía bên dưới, ban tổ chức bố trí hơn 100 diễn viên quần chúng để sau khi thả tiền, những diễn viên này sẽ chạy đến lượm từng tờ tiền một.

Theo ban tổ chức, hoạt động này được gọi tên là “mưa tài lộc” nhằm truyền cám hứng làm giàu cho mọi người, đặc biệt là những độc giả của cuốn sách “Dám làm giàu”.

Trong quá trình tạo “mưa tài lộc”, do không kiểm soát được ngọn gió nên một lượng lớn tiền đã bị cuốn bay ra khỏi khuôn viên sân vận động Tự Do, rơi vương vãi khắp một đoạn đường Nguyễn Thái Học (TP Huế).

Sau khi chứng kiến cơn “mưa tiền”, nhiều người dân địa phương cho rằng đây là hoạt động phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Huế.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/16/rai-tien-28-1497599064_2og7fqotpk56g.jpg

Tác giả Phạm Tuấn Sơn - Ảnh : NHẬT LINH

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/16/rai-tien-1497599064_2og7fqotf3747.jpg

Một lượng tiền thật được rải từ trên khinh khí cầu xuống TP Huế - Ảnh : NHẬT LINH


Nguồn:

http://tuoitre.vn/tin/van-hoa-giai-tri/van-hoc-sach/20170616/choang-voi-viec-rai-tien-tu-khinh-khi-cau-de-truyen-cam-hung/1332756.html


VIDEO XEM THÊM:

Ra mắt sách trên khinh khí cầu- Rải tiền gây tranh cãi..Tác giả sách Phạm Tuấn Sơn trả lời phỏng vấn buổi ra mắt sách

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?