Choáng với nhan sắc thật sự của dàn thí sinh hoa hậu SingaporeNhư này mà cũng vô chung kết cuộc thi hoa hậu được thì gu thẩm mỹ của ban giám khảo hoa hậu Singapore quá tệ rồi.

Nguồn: News.zing.vn


Những cô gái lọt vào vòng chung kết cuộc thi Miss Singapore Beauty Pageant 2017 (Hoa hậu Singapore) hiện khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" bởi nhan sắc của họ.

"Họ đang tham gia cuộc thi hoa hậu? Bạn đang đùa tôi phải không?", "Đây là trò đùa hài hước nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc của Singapore. Tại sao những cô gái này vào được vòng chung kết vậy?", "Họ đang thi ai xấu nhất Singapore?"... là những bình luận từ dân mạng trên fanpage chính thức

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/14/ms_(1)_2oka2p6l0b4cr.jpg


Những bức ảnh lan truyền trên mạng được chụp khi các thí sinh tham gia phần thi tài năng và trình diễn thời trang tại trung tâm thương mại OneKM ở Katong hôm 8/7.

Đại diện ban tổ chức nhấn mạnh rằng các cô gái sẽ thay đổi diện mạo trong những tuần tiếp theo của chương trình. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 25/8 tới.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
Nhưng mà chắc ko có dao kéo gì. Chứ nhìn cựu HH Kỳ Duyên xem: lúc đăng quang và sau đăng quang khác nhau "một trời một vực", giống như "biển một bên và em một bên" vậy.

- Trả lời -

- 16/07/2017

La beauté naturelle.

-

- 16/07/2017

Dân họ ít,những người đẹp thật sự thì vào tay doanh nhân từ lâu rồi,chỉ còn những cô ế chồng thôi!

- Trả lời -

- 15/07/2017

Gái Việt rất có giá ở Sin, Taiwain, Campuchia. Ok

- Trả lời -

- 14/07/2017

Bé đứng giữa ở hàng trên cao là nhìn thấy tạm nhất nhưng dáng hơi bị xấu. Đứng kiểu gì mà như con rùa không thấy cổ đâu hết.

- Trả lời -

- 15/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?