Choáng với mại dâm kiểu... đa cấp, cái này lừa đảo ít hơn nè

Đúng là cách thức làm việc hiệu quả, không bị ăn chặn quá tốt. Cần phải có bằng khen cho công ty đa cấp như này =)))))))))))))))

Ở TP Hồ Chí Minh những năm gần đây hình thức mua bán dâm thông qua chủ chứa, kẻ môi giới chuyên nghiệp thưa dần. Xu hướng gái mại dâm bây giờ là vừa “độc lập tác chiến” vừa kiếm thêm tiền môi giới. Người đi trước làm mối cho nhiều người đi sau, những người này tiếp tục lôi kéo thêm hàng loạt người khác… y như bán hàng đa cấp vậy!

Đường dây mại dâm của hoa hậu M.X., các tay môi giới cũng “ăn chặn” rất đậm nhưng cũng chỉ được đôi lần. Một đồng phạm với M.X. là L.Q.H., làm mối bán dâm cho 2 đại gia ở huyện Bình Chánh với người mẫu J.P giá 2.500USD/lượt nhưng Huy đã “bẻ cò” đến 1.500USD. Một kẻ môi giới khác là T.Q.M. giới thiệu người mẫu T.N. bán dâm giá 7.000USD/lượt nhưng đã “hớt váng” đến 6.000USD.

Thấy môi giới “hút máu” mình nên sau đó các gái mại dâm tách ra làm ăn riêng và không quên lôi kéo thêm “đồng nghiệp” để kiếm tiền môi giới… Từ đó đường dây ngày một phình to với nhiều nhánh rẽ…
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/01/e891890f541maidam_2m73a7obmnj87.jpg

Hình thức tiếp thị mua bán dâm mới nhất hiện nay là lập trang web “massage tại nhà” thu hút khá nhiều khách làng chơi. Người mua dễ dàng tìm được người vừa ý từ hàng chục, hàng trăm trang web.

Theo lời khai của Trần Minh Triều (tự Hùng 32 tuổi; quê quán Gia Lai), một “tú ông” chủ trang web dạng này, giá bán dâm của đường dây trung bình 1,6 triệu đồng/lượt thì Triều lấy tiền môi giới 500 ngàn đồng. Với hơn 20 gái mại dâm, chỉ cần mỗi cô “đi” một lượt mỗi ngày thì Triều kiếm được cả chục triệu. Thấy Triều “ngồi mát ăn bát vàng”, nhiều cô lôi kéo thêm bạn bè, lập trang web mới vừa tự bán dâm vừa kiếm thêm tiền cò môi giới…

http://cand.com.vn/Phap-luat/Te-nan-xa-hoi-kieu-da-cap-383973/
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?