Choáng với cách hành hạ chồng của những người vợ ác nhất hệ mặt trời. Ở giá thôi các anh em ơi

VansauciuVansauciu

24/03/2016/0

Tin8 - Vợ chồng chung sống với nhau xảy ra mâu thuẫn là chuyện thường tình, những lúc như vậy người phụ nữ thường lớn tiếng và nói nhiều hơn với mong muốn đối phương phải nhường nhịn mình. Tuy nhiên có những phụ nữ tàn bạo, độc ác hơn đã quyết định chọn “bạo lực” để kết thúc mâu thuẫn cho nhanh gọn. Và họ đã có cách “xử đẹp” chồng khiến cả thế giới phải dựng tóc gáy vì sợ!

Giết chồng bằng 37 nhát dao rồi lột da chồng treo ở nhàhttp://tin8.com/choang-voi-cach-hanh-ha-chong-cua-nhung-nguoi-vo-ac-nhat-he-mat-troi-19129

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/24/nhung-nguoi-vo-tan-bao-doc-ac-nhat-the-g_2maff6lsgpmsc.jpg


Đó là Katherine Knight, người Úc. Trong một lần gây gổ với chồng của mình - anh John Charles Thomas - cô đã dùng con dao thái thịt đâm 37 nhát dao vào người anh. Sau khi John chết, Katherine lột da chồng mình, dùng móc treo thịt của anh trong phòng khách. Sau đó, cô chặt đầu của chồng mình cho vào một cái nồi để hầm trên bếp. Ngoài ra cô còn nướng thịt được cắt ra từ vòng 3 của chồng cùng với rau cho đến chín. Cô đã dùng nước thịt hầm từ đầu của chồng để làm món ăn cho các con vào bữa tối. Tạ ơn trời đất là cảnh sát tìm thấy bữa ăn kinh tởm này trước khi các con của cô trở về nhà. Sự việc xảy ra năm 2000 gây chấn động nước Úc và toàn thế giới. Và Katherine Knight đã được đánh giá là người phụ nữ tàn bạo nhất lịch sử.

Được biết trước đó cô còn từng nghiền nát bộ răng giả của chồng và cắt cổ họng con chó cưng 8 tuần tuổi ngay trước mặt chồng của mình khi hai người xảy ra mâu thuẫn.

Người phụ nữ kết hôn 2 lần và giết cả hai người chồng

Đó là Stacey Castor, cô đã liên tiếp giết chết hai người chồng của mình và còn âm mưu đổ tội lỗi này lên đầu con gái ruột! Năm 2005, thời điểm Stacey Castor khoảng 41 tuổi cô đã sử dụng chất chống đông trong bốn ngày để có thời gian dàn cảnh của một vụ tử tự sau khi giết người chồng thứ hai. Các nhà điều tra đã phát hiện người chồng thứ hai của Stacey Castor ăn ethylene glycol trước đó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/24/nhung-nguoi-vo-tan-bao-doc-ac-nhat-the-g_2maff6lsgo2nl.jpg


Năm 2007, Ashley Wallace (con gái của Stacey Castor) đã phải nhập viện khi dùng thuốc quá liều và rượu vodka. Cô bé đã để lại một lá thư tuyệt mệnh thú nhận rằng mình đã giết chết cha dượng. Thật may mắn là bác sĩ đã kịp cứu sống Ashley và cô gái đã đã ra toà làm nhân chứng tố cáo tội ác của mẹ mình. Sau đó, Stacey Castor bị tòa tuyên án 25 năm tù bởi tội danh giết người và âm mưu giết cả con gái ruột mình.

Vì tình nghi cô là thủ phạm của vụ giết chồng trước, cảnh sát đã khai quật thi thể người chồng đầu tiên của Stacey Castor là Michael Wallace lên để tiến hành điều tra lại vụ việc. Được biết vào năm 2000 người chồng cũ đã qua đời sau sau một cơn đau tim. Sau khi phân tích hoá học các điều tra viên nhận thấy, trong cơ thể của người chồng cũ cũng có chất ethylene glycol – giống với chất mà Stacey Castor giết người chồng thứ 2. Tuy nhiên, khi cảnh sát đưa ra những bằng chứng này, Stacey Castor đã đổ tội cho con gái của mình tên là Asley đã giết chết cả cha và cha dượng.

Người vợ lừa dối chồng sau khi chồng trao tặng quả thận cho vợ

Vì tình yêu của mình và mong muốn cứu sống vợ, tiến sĩ Richard Batista đã đồng ý tặng cho vợ của mình là Dawnell Batista một quả thận vào năm 2001 sau khi vợ anh ta thất bại với hai ca cấy ghép trước đó.
Bình luận
-
Giống phim kinh dị Mỹ quá đi thôi

- Trả lời -

- 26/03/2016

Chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau quả là không sai

- Trả lời -

- 26/03/2016

"Gay" sao?

-

- 26/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?