Choáng vì chồng lấy hết tiền tiết kiệm để lo cho con gái của người yêu cũ

Tôi kết hôn được 7 năm rồi. Vợ chồng tôi không khá giả gì, mua được căn nhà chung cư cũng phải trả góp mãi đến nay mới hết. Hàng ngày chồng tôi vẫn bắt xe buýt đi làm, còn tôi thì làm xa hơn nên đi xe. Ở chỗ làm tôi là người nghèo nhất, trong một dãy để xe toàn xe sang xe xịn thì xe tôi lạc vào ấy. Nói thế để mọi người hiểu chúng tôi còn đang rất khó khăn. Tôi nghĩ có tiền thì mới ngoại tình được chứ nghèo như chúng tôi thì chồng có ngoại tình cũng không có tiền đâu mà bao người tình. Vậy nên trong tâm trí tôi chưa một lần mảy may là anh sẽ lừa dối mình cả.

Hơn nữa trong mắt tôi hay mọi người thì anh là người rất mẫu mực. Anh không bia rượu bài bạc, đi làm về không rẽ tắt chỗ nào cả. Con nhỏ anh cũng chẳng nề hà tã lót, đêm hôm con quấy tôi cũng không phải dậy để bế con. Nói lại những điều này mà tôi xót xa quá, tôi luôn ngẩng cao đầu tự hào chồng mình. Đi ra ngoài tôi kém bạn bè về kinh tế nhưng luôn an ủi mình có được người chồng tốt. Người ta có xe đẹp nhà cao nhưng nay chồng đánh mai chồng nhiếc. Bây giờ nhìn lại tôi mới thấy mình mới là kẻ trắng tay.

Sáng nay anh nói bạn trong cơ quan bị ngã xe, anh phải vào bệnh viện thăm. Lúc gọi cho tôi, anh còn đang tranh thủ về xem bà trông cháu thế nào và pha sữa cho con mới yên tâm. Mấy chị bạn trong công ty tôi nghe xong còn trầm trồ khen tôi lấy được chồng đảm.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/12/chongco18ty2-1486540253591_2ns2aa46kp2r7.jpg
Bây giờ nhìn lại tôi mới thấy mình mới là kẻ trắng tay. (Ảnh minh họa)

Lúc tôi dọn phòng con thì thấy con trai lớn 6 tuổi của tôi lôi con lợn tiết kiệm ra chơi. Tôi quát con trong đấy là tiền nên không được nghịch lung tung thì trẻ con thật thà nên mới nói: “Con thấy bố mang con lợn cũ đi lúc nãy rồi, con lợn này làm gì có tiền hả mẹ?”. Tôi đi vào nhìn con lợn thì thấy nó mới hơn thật, cầm thì thấy nó nhẹ nên đập ra. Rõ ràng là tôi với chồng dành số tiền ấy tiết kiệm lấy vốn cho con rồi phòng khi con ốm đau nên trong đấy không nhiều cũng phải 20 triệu. Vậy mà lúc tôi đập ra chỉ có 4 tờ 50 nghìn còn lại thì rỗng tuyếch.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/choang-vi-chong-lay-het-tien-tiet-kiem-de-lo-cho-con-gai-cua-nguoi-yeu-cu
Bình luận
-
Một người đàn ông rất có trách nhiệm với xã hội, ở anh tôi không thấy có sự ích kỷ chỉ bo bo chỉ chăm lo cho con riêng của mình mà anh còn biết chăm lo cho con của những người khác trong xã hội này. Rất hoan nghênh và cần nhân rộng những con người như anh như một tấm gương điển hình về người tốt việc tốt. Chúc anh khỏe để tiếp tục giúp đỡ nhiều hơn nữa cho xã hội.

- Trả lời -

- 12/02/2017

Không sao đâu em, chồng em đến với người yêu cũ thì em đến với anh cũng được mà!

- Trả lời -

- 13/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?