Choáng váng với bản kiểm điểm vì chơi oẳn tù tì lột đồ trong lớp của học sinh lớp 7, học sinh bây giờ quá "hiếu động"

Hữu HuyHữu Huy

19/10/2016/0

Thật đúng là "Nhất quỉ, nhì ma...thứ ba là học trò". Các bậc cha mẹ chắc phải rất kinh ngạc choáng váng trước trò chơi "nguy hiểm" này của con trẻ. Nhưng thay vì trách mắng, phụ huynh và nhà trường nên có những biện pháp răn đe, giáo dục sao cho phù hợp nhất để các em ấy hiểu.

Những hình ảnh chụp lại nội dung bản kiểm điểm của các em học sinh cấp 2 do chơi trò oẳn tù tì lột đồ hiện thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các bậc làm cha, làm mẹ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/untitled-1-4053-1476776460_2nb18sce1jtcn.jpg

Bản kiểm điểm dở khóc dở cười của các học sinh lớp 7 vì trót chơi trò "oẳn tù tì lột đồ" trong lớp học.

Theo hình ảnh đăng tải, bản kiểm điểm của học sinh nam tên Tuấn Hùng có nội dung như sau: "Do là các bạn chơi oẳn tù ti lột đồ, em thấy vậy cũng chơi luôn, nhưng em chơi chỉ lột khăn quàng, phù hiệu. Bị các em lớp 6 phát hiện và mách với cô Hoa lúc em đang chơi với bạn Hoàng bên cạnh em. Em xin hứa từ nay em sẽ không chơi trò này nữa, nếu em còn chơi thì em sẽ chấp nhận hình phạt của Ban giám hiệu nhà trường, cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô giáo bộ môn".

Một bản kiểm điểm khác từ một học sinh nữ có nội dung: "Em đã chơi trò oẳn tù tì lột đồ. Bạn nghĩ ra trò chơi này đầu tiên là bạn Đức. Bạn Đức rủ em nên em chơi thử. Em chỉ cởi áo khoác ngoài, khăn quàng với dép với cái khuy tay áo. Em xin hứa từ nay không chơi trò chơi như vậy nữa. Nếu em mà chơi nữa thì sẽ chịu hình phạt do nhà trường đề ra”.

Những bản kiểm điểm này sau khi đăng tải và phát tán trên các trang mạng ngay lập tức đã thu hút nhiều lượt bình luận, bàn tán của các Facebooker: "Trời, đứa nào nghĩ được ra trò này cũng giỏi à nha. May là bị phát hiện kịp thời đấy chứ chơi thêm một lúc nữa không biết chúng nó dám cởi những gì nữa. Thời buổi này Internet rồi điện thoại, máy tính phát triển nên bọn trẻ con cũng lớn rất nhanh, nếu không có sự giám sát của bố mẹ sẽ rất ảnh hưởng đến nhận thức, tâm lý", nickname MaiAn cho biết.

Còn bạn, bạn sẽ xử lý như thế nào khi phát hiện con, em vi phạm như thế này?

Nguồn: ngoisao.net


Zenkin//23/04/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/04/23/hoc-sinh-bi-duoi-hoc-vi-tieu-bay-ky-luat_2meql5gkjq3t9.jpg

Ba học sinh bị đình chỉ vì 'tè bậy' từng chỉ thẳng mặt giáo viên đe dọa

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


: Khi võ thuật tay không solo với mã tấu, học sinh cấp 3 mà đánh nhau như giang hồ vậy, sợ thật


[embedPost][/embedPost]
Bình luận
-
Các ông bà đầu óc bị sâu mọt nên mới lo xa thế thôi. Con trẻ ở tuổi đó biết xấu hổ rồi, cũng chưa đua đòi cởi hở nhiệt tình như mấy hót gơ bây giờ.

- Trả lời -

- 19/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?