Choáng váng vì vỉ thuốc đặc biệt trong túi tài liệu của chồng

Tôi luôn tự hào mình có một gia đình hoàn hảo. Chồng tôi làm trưởng phòng marketing của công ty nước ngoài, lương ổn định. Nhưng do tính chất công việc nên anh thường xuyên đi công tác, tiếp khách đêm. Tuy vậy, tôi tin tưởng chồng tuyệt đối.
Con gái tôi năm nay 4 tuổi, ngoan ngoãn và nghe lời bố mẹ. Con bé luôn tự hào khi nhắc đến bố. Lúc nào nó cũng nói bố nó là nhất, bố nó là mặt trời của nó.

Chồng tôi thương và chiều con vô cùng. Dù bận rộn, nhưng anh luôn thu xếp thời gian để đưa con đi chơi cuối tuần. Con muốn gì, thích gì, anh chiều theo tất cả. Mỗi lần con bệnh, anh đều xin nghỉ phép, dù có bị trừ lương cũng chấp nhận, chỉ để ở viện chăm con.

Thấy chồng tôi hay đi sớm, về khuya, cũng có người khuyên tôi nên quản chồng chặt một tí. Nhưng tôi có lý do chính đáng để tin tưởng anh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/20/vi-thuoc_2nok446o6rj06.jpg


Tôi mở phong bì, lật ra thì thấy toàn giấy tờ. Bỗng có một vỉ thuốc đã dùng rơi ra. (Ảnh minh họa)

Thứ nhất, lương hàng tháng, chồng đưa luôn thẻ cho tôi giữ, vậy thì có muốn đi lăng nhăng anh cũng chẳng đi được. Còn đi công tác thì công ty lo toàn bộ chỗ ăn ở, nên anh cũng chẳng đem nhiều tiền.

Thứ hai, chồng tôi là người yếu sinh lý. Anh hầu như có rất ít nhu cầu với vợ. Nếu có, cũng chỉ vài giây là ra sản phẩm. Người như vậy, mấy nàng môi đỏ da trắng ngoài kia chắc chẳng thèm.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/choang-vang-vi-vi-thuoc-dac-biet-trong-tui-tai-lieu-cua-chong
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?