Choáng váng vì cái bẫy nham hiểm độc địa của em chồng khiến tôi bị cả nhà chồng từ mặt

Trước khi lấy chồng, tôi từng nghe về “danh tiếng” của cô em chồng. Đó là một cô gái xinh đẹp, sắc sảo nhưng cũng khó chiều, đỏng đảnh bậc nhất khu phố. Lúc đó, tôi còn tự nhủ cứ về sống cùng vài năm, thể nào cô em ấy không đi lấy chồng. Tôi không muốn vì một cô em gái mà đánh mất hạnh phúc của mình.

Ngày cưới, tôi hạnh phúc trong tà váy áo cô dâu trắng tinh khôi. Nhưng cô em chồng tôi thì cố tình làm ngược lại. Cô ấy cứ đi ra đi vào với bộ quần áo ngủ nhàu nhĩ mặc cho bố mẹ chồng tôi hối thúc thay váy áo. Dù chỉ có một em gái, cô ấy cũng nhất định không chịu đi bưng quả giúp cho anh trai vì sợ mất duyên.

Lúc thay váy trong phòng, tôi còn chột dạ hơn khi em chồng vào phòng, kề tai tôi nói nhỏ: “Cẩn thận nha bà chị dâu, sau này nhớ mà đối nhân xử thế cho tốt”.

Người ngoài thấy em ấy kéo dây váy cho tôi, kề má tôi thì khen nức nở chị dâu em chồng mà hòa hợp, vui vẻ. Chỉ có tôi mới hiểu, em chồng mình đang diễn trò rất sâu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/13/em-chong-2_2n1829q0m88b1.jpg


Tôi thật không ngờ, cô em chồng lại tai quái, độc ác và kinh khủng như thế. (Ảnh minh họa)

Cuộc sống sau ngày cưới của tôi cũng vì cô em chồng mà không mấy vui vẻ. Em ấy luôn tìm mọi cách để bơi móc, xỉa xói tôi. Thấy tôi mặc váy ngắn đi làm, em ấy cũng bĩu môi: “Gái có chồng mà như gái đứng đường. Váy áo ngắn cũn cỡn cho trai nó dòm à?”.

Tôi nấu ăn, nêm nếm đã vừa miệng nhưng bao giờ dọn ăn cũng bị mặn. Có món mặn đến mức bố mẹ chồng tôi không thể ăn nổi. Mặc tôi thanh minh, chẳng ai tin. Mẹ chồng tôi còn nói tôi “đạp bà bán muối vào món ăn còn nói dối”.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/choang-vang-vi-cai-bay-nham-hiem-doc-dia-cua-em-chong-khien-toi-bi-ca-nha-chong-tu-mat
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?