Choáng váng trước lời đề nghị của bố chồng

Tôi và anh kết hôn được gần bốn năm và có một bé trai hơn hai tuổi. Tôi là nhân viên công ty bảo hiểm còn anh làm kỹ sư xây dựng. Khi lên ba tuổi, mẹ anh đột ngột qua đời trong một tai nạn giao thông. Bố anh vất vả một mình nuôi anh khôn lớn và trưởng thành như ngày hôm nay.

Trong gia đình chồng, ngoài ông xã tâm lý, biết thông cảm và yêu thương vợ. Người mà tôi quý trọng nhất vẫn là bố chồng. Ông là người hiện đại, hiểu chuyện và thương con dâu.

Biết công việc của tôi bận rộn lại có con nhỏ nên ông luôn động viên tôi cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, chuyện ở nhà cứ để ông lo.

Vợ chồng sống chung nhau chắc chắn sẽ không tránh khỏi những mâu thuẫn xảy ra. Những lúc thấy vợ chồng tôi cãi vã nhau, bố chồng đều đứng ra can thiệp và đứng về phía tôi. Khiến tôi rất cảm động và thấy mình may mắn khi có một người bố chồng tâm lý như thế. Từ khi lấy chồng, tôi đã xem ông là người bố ruột thịt thứ hai của mình.

Cho đến đợt vừa rồi, tôi có chuyến tập huấn ở Đà Nẵng không thể từ chối. Mọi công việc ở nhà, bố chồng tôi đều đứng ra đảm nhiệm nên tôi thấy rất yên tâm. Theo kế hoạch thì đợt tập huấn sẽ kéo dài năm ngày nhưng do tiến triển nhanh nên chỉ hơn ba ngày là tôi có thể về nhà.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/07/bo-chong_2n0bi98tlk8rp.jpg


Biết công việc của tôi bận rộn lại có con nhỏ nên ông luôn động viên tôi cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ. (Ảnh minh họa)

Tối hôm vừa về tận cổng, tầm khoảng 10h30p tối. Thấy trong nhà đèn điện đã tắt hết nên tôi nghĩ chắc mọi người đã đi ngủ. Tôi không gọi điện để chồng ra đón mà tự mình mở chìa khóa để vào nhà.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/choang-vang-truoc-loi-de-nghi-cua-bo-chong
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?