Choáng ngợp với gia thế cực khủng của Á hậu Ngô Thanh Tú!

Đây mới gọi là tiểu thư danh gia vọng tộc. Nhà không có gì ngoài điều kiện. Thế này mà đoạt Hoa hậu thì cứ gọi là nghi án tung tóe luôn!

Tuy chỉ giành ngôi vị Á hậu 1 nhưng cái tên Ngô Thanh Thanh Tú thực sự để lại cho công chúng 1 ấn tượng sâu sắc. Không chỉ khiến người khác thán phục về nhan sắc và trí Tuệ, gia thế của Thanh Tú cũng khiến nhiều người ghen tị.

Cô là con gái thứ 2 trong 1 gia đình công chức. Bố mẹ Thanh Tú đều là viên chức của Bộ Ngoại giao. Bản thân Á hậu cũng vừa tốt nghiệp Học viện Ngoại giao. Hiện tại, gia đình Thanh Tú đang sống tại 1 căn hộ chung cư thuộc Khu đô thị Mỹ Đình, Hà Nội.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/30/nong-tren-vitalk-a-hau-thanh-tu-phan-bac_2n3n1aderfg1h.jpg


Chị ruột của Thanh Tú chính là người đẹp Ngô Trà My – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Đầu năm 2016, Trà My từ bỏ con đường chinh phục vương miện, lên xe hoa và yên bề gia thất. Chồng Trà My – anh rể Á hậu Ngô Thanh Tú – là 1 doanh nhân nổi tiếng giàu có, quê gốc ở Hải Dương. Hiện tại, Trà My đang sống cùng gia đình chồng ở căn biệt thự khá sang trọng thuộc "khu phố người giàu" trên địa bàn thành phố Hải Dương.

Anh rể Tân Á hậu từng khiến dư luận xôn xao với màn đón dâu bằng dàn siêu xe quy tụ hàng chục chiếc xế sang như: Lamborghini, Limousine, Rolls-Royce, Rangerover, Porsche…

Tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Thanh Tú được đầu tư khá kỹ càng. Theo nhà thiết kế Linh Bùi – người tài trợ trang phục áo dài cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 - Ngô Thanh Thanh Tú là một trong 5 người đẹp đầu tư mạnh nhất tay nhất cho cuộc thi.

Thậm chí, Thanh Tú còn bị đồn đại nhờ có gia thế "khủng" cùng mối quan hệ thân thiết với nhà tài trợ kim cương nên mới giành được danh hiệu Á hậu. Tuy nhiên, người đẹp họ Ngô đã thẳng thắn phủ nhận thông tin này. Cô cho biết: "Lần đầu tiên em nghe tin đồn này. Chỉ xin phép chia sẻ đây là tin đồn".

Á hậu cũng tự tin khẳng định: "Em tin với vẻ ngoài cùng thành tích học tập và những gì em đã thể hiện thì danh hiệu này là xứng đáng với em".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/30/20160830094444-2_2n3n1ec4hk1m2.jpg

Dàn xe sang trong hôn lễ chị gái Á hậu Thanh Tú.
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/323913/choang-ngop-gia-the-khung-cua-a-hau-ngo-thanh-tu.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?