Choáng ngợp trước khách sạn 5 sao đẳng cấp, sang chảnh mà ĐTVN đóng quân ở Iran!

Thế là các fan không còn phải lo lắng gì nữa nhé. Đúng là mấy Tây Á, giàu "nứt đố đổ vách" luôn. Được ăn ngon, ở xịn thế này, mong là thầy trò Hữu Thắng sẽ lại làm nên kỳ tích.

Ngày 26/3, toàn bộ thành viên của ĐT Việt Nam đã có mặt đầy đủ tại Iran để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Iraq trong lượt trận cuối của Vòng loại World Cup bảng F. Trước đó, ĐT Việt Nam đã chia thành hai tốp để bay, phải transit qua Thái Lan và Qatar. Việc FIFA chọn sân trung lập (Iran) để tổ chức trận đấu là do điều kiện an ninh của Iraq hiện không đảm bảo.

Trong quãng thời gian đóng quân tại Iran, đại bản doanh của ĐT Việt Nam sẽ là khách sạn cao cấp Parisian. Đây là một trong những khách sạn 5 sao sang trọng nhất tại Tehran, nằm cách sân vận động Ghavamin và sân tập khoảng 30 phút di chuyển bằng xe buýt. Khách sạn này nằm ở vị trí giao thông thuận tiện và có bể bơi, sân rộng thích hợp với những nhu cầu của ĐT Việt Nam.

Thời tiết ở Tehran rất thuận lợi cho việc rèn luyện và thi đấu, khi nhiệt độ ở mức 15-20 độ C, trời tạnh ráo, tuy hơi lạnh nhưng rất dễ chịu.

>> Xem cận cảnh độ hoành tráng của khách sạn 5 sao nơi ĐTVN đóng quân

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/27/dtvn-iran-phankhich-4_2mard90mh5e90.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/27/can-canh-khach-san-sang-chanh-cua-thay-t_2mard90of3l9s.jpg


http://vtc.vn/tuyen-viet-nam-o-khach-san-5-sao-thu-tha-cho-iraq.200.601470.htm
Bình luận
-
Khách sạn 5 sao cao cấp Parisian ( Người Paris ) rồi đấy nhé! Đừng viện cớ tại - bởi - vì... Thức ăn dở, không hợp khẩu vị... Phải ăn mì gói, ruốc - mắm gì đấy ở nhà mang theo, Blah Blah.., Như năm rồi ở Malaysia ==> Làm ảnh hưởng sức thi đấu...! •====>>>> CHÚC MAY MẮN ! <<<<====•

- Trả lời -

- 28/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?