Choáng ngợp khi nhận ảnh tình tứ của vợ từ tay các thám tử

ThamtusaigonThamtusaigon

01/03/2016/0

Mỗi lần hẹn hò, Thiên đều rỉ tai Quỳnh nên chia tay chồng để cùng anh ta xây dựng hạnh phúc. Thế nhưng Quỳnh không chịu, bởi cô cho rằng Minh là người chồng có thể đáp ứng cho cô tất cả những gì cô cần.

Trường hợp của Minh theo lời kể của anh Đỗ Ngọc Anh – Giám đốc công ty thám tử VDT quả thật rất đáng để suy ngẫm. Bởi cùng với sự phát triển của công nghệ, hoạt động ngoại tình càng trở nên quá dễ dàng. Việc Minh bị vợ cắm sừng cũng là một trong tác hại của công nghệ… Mười năm trước, Minh quen Quỳnh trong một lần đi xem các mẫu xe hơi, bởi anh có ý định tậu cho mình một chiếc xe để phục vụ việc đi lại. Quỳnh khi ấy làm người mẫu quảng bá cho một hãng xe nổi tiếng. Nhan sắc vượt trội cùng sự hoạt ngôn của Quỳnh đã đánh gục gã trai vẫn được mệnh danh là “độc thân đắt giá”.

Sau buổi gặp đầu tiên ấy, Minh mạnh dạn xin được làm quen người đẹp. Lúc đầu, Quỳnh khá e ngại vì cô không muốn bị đánh đồng rằng “chân dài cặp với đại gia”. Bản thân cô nhận công việc này chỉ vì muốn kiếm thêm chút tiền sinh hoạt phí và mua sách vở, phục vụ cho việc học.

Tuy nhiên, sự đeo bám của Minh khiến cô rung động và quyết định mở lòng. Cả hai qua lại với nhau được vài năm thì quyết đinh kết hôn ngay sau khi Quỳnh ra trường. Khoảng thời gian quen Minh, cuộc sống của Quỳnh bớt vất vả hơn, cô không còn phải chạy một ngày mấy ca để kiếm tiền nộp trọ, thậm chí, cô còn có tiền gửi ngược về cho bố mẹ ở quê chữa bệnh cho em trai.
http://vanphongthamtu.vn/choang-ngop-khi-nhan-anh-tinh-tu-cua-vo-tu-tay-cac-tham-tu/
Bình luận
-
Cái này gọi là CHOÁNG VÁNG chứ không phải choáng ngợp nhé bạn Thamtusaigon.

- Trả lời -

- 01/03/2016

ok bạn. Cảm ơn bạn đã góp ý nhé!

- Trả lời -

- 04/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?