Choáng khi phát hiện ra bí mật về sự "thần thông quảng đại" của mẹ chồng

Vợ chồng tôi kết hôn được gần 5 năm và đã có một cậu con trai hơn ba tuổi. Vợ chồng tôi sống và làm việc tại Hà Nội, còn gia đình nhà chồng tôi thì sống ở Hải Phòng. Vì mới ngoài 50 tuổi lại nhanh nhẹn và sắc sảo nên mẹ chồng tôi luôn bận rộn với công việc của mình. Làm kế toán trưởng cho một doanh nghiệp nhà nước nên có lên với cháu thì bà cũng chỉ tranh thủ được cuối tuần mà thôi.
Thời gian đầu mới sinh con là khoảng thời gian kinh khủng nhất cuộc đời tôi. Tôi về ở cữ nhà bố mẹ chồng, tôi bị bà xét nét từng chút một. Bà tham gia vào việc tôi nuôi dạy con không thiếu chút nào. Tôi định không cho con uống sữa ngoài và uống sữa mẹ hoàn toàn thì bà không nghe. Nếu làm căng quá thì bà tự pha sữa và bế cháu ra cho uống. Bà kêu sữa mẹ không có chất gì. Chỉ đến khi con 6 tháng bà bắt tôi cai sữa để cho con ăn dặm và uống sữa bò cho mau lớn.

Mang tiếng là nghỉ sinh để mẹ chồng chăm nhưng chưa hết 1 tháng tôi đã phải tự giặt quần áo của mình và con trai. Vì mẹ chồng đi làm cả ngày nên tôi vừa phải trông con trai, vừa phải dọn dẹp nhà cửa. Nếu nhỡ may tôi để lẫn quần áo của mình vào quần áo chưa giặt của con thôi thì thể nào cũng bị bà mắng mỏ, chì chiết rồi gọi điện về mách mẹ tôi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/02/me-chong_2nd54r138r7p7.jpg


Tôi lấy làm lạ lắm, cứ ngỡ là do chồng mách lẻo nên tôi mặt nặng mày nhẹ trách chồng. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi đi làm xa, thỉnh thoảng về nhà tôi có nhờ vả trông con hay dọn dẹp gì đó thì ngay khi chồng tôi đi, tôi sẽ bị mẹ chồng giận ra mặt, rồi nói lời bóng gió “chắc ở nhà vất vả quá nên cứ chồng về là sai bảo.” Thấy cuộc sống quá ngột ngạt, khi con trai tròn 6 tháng, tôi lấy cớ lên Hà Nội đi làm. Tôi gửi con ở nhà trẻ tư nhân và vẫn nhất quyết đi làm để thoát khỏi tình trạng này.

Những tưởng cuộc sống không ở cạnh bố mẹ chồng thì phải thoải mái và thảnh thơi lắm. Nhưng có ai ngờ đâu, dù không ở gần nhưng lúc nào tôi cũng bị mẹ chồng kiểm soát từng chút một. Tôi đi đâu, làm gì cũng phải báo cáo với bà nếu không bà mà phát hiện ra thì tôi sẽ rất khó sống.

Đọc Thêm Tại : http://baothegioiphunu.com/choang-khi-phat-hien-ra-bi-mat-ve-su-than-thong-quang-dai-cua-me-chong
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?