Choáng khi một lần về sớm, bất ngờ nghe được cuộc trò chuyện của mẹ chồng và chị dâu

Giờ nắm được bí mật của mẹ chồng và chị dâu rồi, tôi có nên công khai cho cả chồng và bố chồng biết để trả thù không?
Vì tôi sinh ra trong một gia đình không tiền không quyền nên đi lấy chồng cũng không được tôn trọng. Đi làm dâu tôi mới thấu cảnh mẹ chồng nàng dâu, càng nghĩ càng thấy ấm ức.

Mà không chỉ mẹ chồng thôi đâu. Trong căn nhà chật hẹp của chúng tôi còn có thêm vợ chồng của anh trai chồng tôi nữa. Như một số nhà thì chị em dâu cùng cảnh phải biết thương nhau. Nhưng chị dâu của chồng tôi thì hoàn toàn ngược lại, chẳng những hay xỉa xói tôi hàng ngày mà chị còn khiến mẹ chồng tôi quay ra ghét bỏ cả tôi nữa.

Nói ra lại bảo nói xấu mẹ chồng. Nhưng mẹ chồng tôi thật sự quá đáng và thực dụng. Chị dâu chồng tôi được sinh ra trong một gia đình khá giả hơn tôi. Trước kia tôi cũng nghĩ vì một phần như vậy mà mẹ chồng tôi lúc nào cũng e sợ chị ta. Cùng là con dâu đấy nhưng cách đối xử của mẹ với tôi và với chị ta khác nhau hoàn toàn. Mẹ chồng tôi lúc nào cũng cố gắng làm hài lòng dâu cả, còn đối với tôi, bà đối xử không khác gì người ở.

Chẳng nói đâu xa, ngày ấy tôi và chị ta cùng mang thai. Tôi thì mang thai được hơn 2 tháng còn chị ta lúc ấy bụng đã sồ sề 5 tháng rồi. Bình thường 5 tháng chẳng ai còn ốm nghén, nhưng những lúc về nhà, chị ta lại cáo ốm rồi leo lên tầng ngủ đợi tôi nấu cơm. Có lẽ ai mang bầu cũng biết nghén khổ sở thế nào, đã vậy còn những trận ho khốn khổ nữa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/29/gbn1-1490690602581_2o4kfo50nmcc1.jpg


Cùng là con dâu đấy nhưng cách đối xử của mẹ với tôi và với chị ta khác nhau hoàn toàn. (Ảnh minh họa)

Nhiều hôm trong lúc ăn cơm muốn ho tôi lại phải chạy ra ngoài. Mẹ chồng tôi ngồi ở mâm cơm thì thở ngắn thở dài than mất ngon, chị ta còm đơm thêm vào: “Thím ấy mất vệ sinh quá”. Từ hôm ấy mỗi bữa cơm tôi lại thui thủi ăn một mình trên phòng, chồng tôi thì đi làm về muộn. Nhiều bữa nuốt miếng cơm mà tôi trào nước mắt.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/choang-khi-mot-lan-ve-som-bat-ngo-nghe-duoc-cuoc-tro-chuyen-cua-me-chong-va-chi-dau
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?