cho thuê và nhận khoán nhân công đầm cóc

Đội ngũ đầm cóc – đầm nền nhà Thủ Đô JSC là một đơn vị nhận các công trình làm đất , đầm nền nhà , kho xưởng , công trình dân sinh ..vv đơn vị sau 4 năm thành lập đã lớn mạnh .

Máy mà chúng tôi sử dụng đều là các dòng máy chính hãng của Nhật Bản như Mikasa , Taccom , Hitachi , Mikasa được đội thợ kỹ thuật bảo dưỡng định kỳ hàng tuần trước khi cho vào sử dụng

Đội ngũ nhân viên luôn tận tâm và làm việc có trách nhiệm cao , công ty có 5 trụ sở tại Thanh Trì , Hà Đông , Hoàn Kiếm , Ba Đình , Thanh Xuân sẵn sàng đáp ứng nhu cầu trong vòng 30p khi có đơn đặt hàng ( vẫn có nhiều vấn đề nảy sinh trong khi làm việc giữa đơn vị thuê và nhân viên sẽ được chúng tôi tìm cách tháo gỡ .)

Hướng dẫn cách sử dụng và đảm bảo kỹ thuật trước và sau khi đầm :

- Đối với nền cát nên tưới nước trước 1 tuần tạo độ ẩm cho quá trình thi công, thi công song song nếu thiếu có thể bù thêm cát và tưới nước.

- Đối với nền đất: nếu móng quá sâu trên 1 mét nên đổ và đầm thành nhiều lớp tạo độ ổn định không nên đổ 1 lần xong mới đầm vì độ sụt lún của đất thấp và lực đầm không tác dụng đến lớp cuối cùng được, đối với nền dạng này hạn chế tưới nước.

- Nền hồn hợp gồm đất, cát, gạch… tùy theo từng độ sâu mà chia thành nhiều lớp để thi công.

Như vậy để có được một nền móng có chất lượng ổn định các bước chuẩn bị như trên là hết sức quan trọng, khách hàng nên có quá trình chuẩn bị trước và tính toán đến độ lún để tránh phải bù thêm hoặc phải san đi.

Dịch vụ cho thuê đầm cóc do chúng tôi cung cấp sẽ được tiến hành và thi công theo các bước như sau:

- Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng: tên, địa chỉ, thời gian thi công

Báo giá theo hai hình thức: cho thuê máy và nhận khoán theo mét vuông

- Chuyển thông tin và thời gian thi công tới công nhân

Công nhân tiếp nhận thông tin và tiến hành thi công theo thời gian đã đinh với khách hàng

- Thi công hoặc vận chuyển máy đến tận công trình cho khách hàng.

- Nghiệm thu và hoàn thành công việc .

Để phục vụ khách hàng tốt hơn chúng tôi cung cấp dịch vụ theo hai hình thức: cho thuê máy với đơn giá đưa ra đã bao gồm chi phí vận chuyển tới tận công trình, nhận thi công theo mét vuông tùy theo diện tích và nền móng công nhân sẽ chủ động đưa ra đơn giá với khách hàng. Khách hành khi sử dụng dịch vụ vui lòng báo trước 30 phút để chúng tôi chuyển bị máy và công nhân qua thi công..

CÔNG TY CP MÁY VÀ DỊCH VỤ XÂY DỤNG THỦ ĐÔ

VPGD : 793 Quang Trung- Hà Đông- Hà Nôi

Kho hàng km1 Phan Trọng Tuệ-Văn Điển-Thanh Trì –Hà Nội

Phòng kinh doanh : mr Hoàng : 0972 45 2018

Email: congtymayxaydungthudo@gmail.com

-Website sản phẩm : www.mayxaydungthudo.com

-Với phượng châm “uy tín để thành công” Hòa Phát Thủ Đô cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những giải pháp và giá thành hợp lí nhất 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/09/3253792488_1512787724.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?