Cho thuê dàn karaoke tp.HCM

tran ngoc phuongtran ngoc phuong

15:46 - 25/03/0

Bạn muốn thuê dàn karaoke để tổ chức những bữa tiệc, liên hoan, sinh nhật tại nhà hay tổ chức những chương trình sự kiện của công ty, các bữa tiệc tổng kết, sinh hoạt cuối năm. Hãy liên hệ ngay với Ngàn Thông, địa điểm cho thuê dàn Karraoke tp.HCM chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Hiện tại Ngàn Thông đang là một trong những đơn vị cho thuê dịch vụ âm thanh, dàn karaoke chất lượng nổi bật tại tp.HCM. Chúng tôi là địa chỉ quen thuộc của nhiều tổ cá nhận tại các tỉnh thành phía Nam với những dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp, hiện đại. Hệ thống âm thanh của Ngàn Thông có thể đáp ứng nhu cầu nhiều chương trình khác nhau. Thậm chí hệ thống âm thanh, loa đài có thể dùng cho những sự kiện âm nhạc lớn với hàng nghìn người tham dự.

Tại Ngàn Thông bạn có thể chọn lựa những thiết bị âm thanh, dàn karaoke theo yêu cầu.Từ những bộ loa lớn nhỏ cho đến những bộ amply, micro không dây, đầu karaoke chọn bài thông minh…Tất cả đều là những thiết bị nhập khẩu châu Âu tốt nhất và mới nhất. Dàn âm thanh chuyên nghiệp, các thiết bị âm thanh số cho những âm sắc như tại phòng thu. Thêm vào đó hệ thống âm thanh, ánh sáng, dàn karaoke của chúng tôi có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, kết hợp hoàn hảo cùng không gian mọi chương trình, sự kiện. Vừa mang đến những âm sắc chất lượng, cuốn hút lại tạo nên tính thẩm mỹ sang trọng, hiện đại của không gian.

Bạn có thể chọn thuê những dàn karaoke chất lượng với giá tốt nhất tại Ngàn Thông. Tất cả các khoản chi phí thuê sẽ được hạch toán rõ ràng ngay từ đầu để tránh phát sinh các khoản phí bên ngoài. Thêm vào đó mỗi thiết bị sẽ có những mức giá thuê riêng để phù hợp cho yêu cầu của từng khách hàng. Những thiết bị loa đài dàn karaoke công suất thấp sử dụng cho những chương trình nhỏ sẽ có giá thành thấp hơn nhiều so với những thiết bị âm thanh, dàn karaoke công suất cao.

Kể từ khi liên hệ với Ngàn Thông để thuê dàn karaoke bạn sẽ nhận được sự tư vấn, giải đáp nhiệt tình và chi tiết của đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ cách chọn, lắp đặt, vận hành dàn karaoke cho đến tư vấn những thông tin kỹ thuật từng sản phẩm. Thêm vào đó chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển lắp đặt hệ thống âm thanh tại nhà hoàn toàn miễn phí. Đồng thời sẽ có nhân viên kỹ thuật theo kiểm soát, vận hành hệ thống xuyên suốt chương trình để những bữa tiệc, bữa liên hoan của bạn diễn ra một cách tuyệt vời nhất.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?