Cho thuê âm thanh giá rẻ tại Tp.HCM

tran ngoc phuongtran ngoc phuong

15:45 - 25/03/0

Bạn cần một địa điểm cho thuê âm thanh uy tín tại tp.HCM. Hãy liên hệ ngay với Ngàn Thông, nơi cung cấp những dịch vụ âm thanh, cho thuê âm thanh giá rẻ nhất và uy tín nhất.

Cho thuê âm thanh tại tp.HCM

Ngàn Thông đã và đang cung cấp dịch vụ âm thanh đến hàng trăm, hàng ngàn tổ chức và cá nhân khác nhau. Từ những sự kiện âm nhạc lớn cần hệ thống âm thanh, ánh sáng toàn diện cho đến những bữa tiệc, hội nghị, sự kiện quan trọng hay những buổi tiệc, liên hoan, cưới hỏi…Chúng tôi đều có thể bố trí cho bạn những hệ thống âm thanh, loa đài phù hợp.

Hệ thống âm thanh của Ngàn Thông được nhập khẩu Châu Âu. Đảm bảo mang đến bạn chương trình thành công nhất với những chất âm cực kỳ sáng rõ, mạnh mẽ và cuốn hút người nghe.

Không chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, Ngàn Thông còn cho thuê âm thanh giá rẻ nhất. Những dịch vụ chúng tôi cung cấp là trọn gói để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của mọi khách hàng. Từ hệ thống âm thanh, ánh sáng cho đến thuê bàn ghế…Ngàn Thông đều có thể cung cấp đầy đủ các thiết bị cho chương trình của bạn. Tất cả dịch vụ và gói dịch vụ sẽ được tính toán, liệt kê chi tiết trong hợp đồng thuê dịch vụ. Để bạn an tâm và hài lòng tuyệt đối với dịch vụ và mức chi phí mình đã bỏ ra.

Đối với những bữa tiệc nhỏ giá dịch vụ âm thanh chỉ trên dưới 1.5 triệu đồng. Với các chương trình lớn hơn thì giá sẽ từ 1.5-3 triệu đồng. Cho những bữa tiệc hàng nghìn người tham dự giá cho thuê âm thanh sẽ từ 5-8 triệu đồng.

Để làm hài lòng khách hàng tốt nhất Ngàn Thông tập trung xây dựng phát triển hệ thống mỗi ngày. Từ cho thuê âm thanh, hệ thống ánh sáng cho đến thuê bàn ghế sự kiện, hội nghị.

Khi quyết định thuê dịch vụ của Ngàn Thông bạn sẽ được các nhân viên tư vấn đưa ra hướng dẫn và thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ trong chương trình. Đặc biệt chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật theo sát để kiểm soát, vận hành hệ thống 24/24h . Tránh mọi sự cố cũng như khắc phục nhanh mọi sự cố có thể sảy ra. Ngoài cho thuê âm thanh, ánh sáng, kiểm soát hệ thống âm thanh ánh sáng tốt. Chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt thiết bị hoàn toàn miễn phí. Ngàn Thông cam kết những hệ thống âm thanh bạn thuê sẽ được bàn giao đúng và sớm để bạn có thời gian chuẩn bị chương trình tốt nhất.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?