Cho rằng đang dùng nhiều chiêu trò để nổi tiếng, đánh bóng tên tuổi, Flores lên tiếng đáp trả

Cứ tưởng anh ở lại Việt Nam phát triển sự nghiệp chứ, hóa ra là cũng về nước sau khi xong việc à. May có anh mà làng võ thuật Việt Nam được một phen dậy sóng =))

Nguồn: News.zing.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/22/flores_zing_2old8cltanoi6.jpg


Xin chào chuẩn võ sư Flores, ông có thể nói gì về lời đồng ý giao đấu với ngôi sao MMA Cung Lê?


- Hai ngày trước, qua các phương tiện truyền thông, tôi nghe rằng Cung Lê thách đấu với tôi. Cách mà anh ta nói rất kiêu ngạo. Tôi nghĩ võ sĩ này đã quá vội vàng đưa ra những quan điểm mà không có thời gian để phân tích vấn đề.
- Ông có thể chia sẻ rõ hơn?

- Võ sĩ Cung Lê hoàn toàn không theo dõi thông tin trước, trong và sau các trận giao đấu. Ngoài ra, ngôi sao MMA này cũng không hiểu mục đích quan trọng nhất của tôi trong những trận giao đấu vừa qua là thế nào. Chính những điều đó dẫn đến việc anh ta hiểu sai mọi chuyện.

Có quan điểm cho rằng ông đang dùng nhiều chiêu trò để nổi tiếng, đánh bóng tên tuổi?

- Có quá nhiều tin đồn trong thời gian qua. Ai đó cho rằng những gì tôi làm là để tìm kiếm sự nổi tiếng, mở võ đường tại TP.HCM. Song, mục đích chính của tôi là phát triển võ học ở Canada. Đó mới là nhà của tôi. Tôi sẽ không ở đây.

Dĩ nhiên, bạn không biết tương lai ra sao. Nhưng lúc này, sau khi xong việc ở đây, tôi sẽ về lại quê hương.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/07/22/untitled110_2old4c99ageso.jpg

Flores: 'Cách đối xử của phái Nam Huỳnh Đạo rất thô lỗ', Huỳnh Tuấn Kiệt có thấy xấu hổ?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
mảy chỉ là cảm tử quân giúp nam anh thực hiện kế hoạch bá chủ ở Vn thôi. lão về đây thì bên Canada sẽ giao cho mày làm tổng quản. sướng hơn tiên rồi còn gì

- Trả lời -

- 22/07/2017

Kakakaka....!!! Đệ Tử Chân Truyền!!! ĐCMN!

-

- 23/07/2017

Một cảm tử quân của Nam Huỳnh Xạo phát biểu.

-

- 22/07/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

. Đệ Tử Chân Truyền của Kiệt Lặc!

- Trả lời -

- 23/07/2017

các đệ tử chân truyền của Kiệt điện còn có @ancamlomvital, @camfancaixau, @xã xệ. Chúng nó đang muốn điên đảo thị phi đây.

-

- 23/07/2017

Cũng đẹp gái đó chứ bác

-

- 23/07/2017

Cứ bình luận kiểu:" theo ý nhà em" mới không bị xoá còm! Đúng là bọn khuyết tật trí não!

- Trả lời -

- 23/07/2017

...ông đâu cần nổi tiếng ở xứ sở này...chỉ tại lũ mục đồng mà ra...!!!???

- Trả lời -

- 22/07/2017

Đúng rồi!!! Mày "phát triển võ thuật "ở quê nhà(Canada) nhưng bằng những hình ảnh "chiến thắng "với các...."đại võ sư VN"(sẽ được dán đầy trong võ đường !)Chứ ở bển mà thách đấu, ngang sức -nó oánh cho...rớt răng làm sao!!!

- Trả lời -

- 22/07/2017

Một đệ tử NHD vì nhận ra cái kinh tởm của HTK nên đã rời khỏi môn phái cho hay, NHD đang muốn chuyển hướng dư luận nên đang ra sức bêu rếu, bịa đặt nói xấu VXNA, tụi này là đệ tử của NHD mà thôi. Mày là thằng đeo kính hay thằng đầu đinh vậy con chó @camfancaixau?

-

- 23/07/2017

Cái này là suy bụng ta ra bụng người nè! Mình xấu xa đê tiện rồi nghĩ người khác cũng xấu xa đê tiện như mình. Dân Canada đâu có ng u và ngây thơ tin vào mấy cái hình, clip quảng cáo. Họ cũng như Flores vậy. Phải KIỂM CHỨNG rồi mới tin. Hiểu chưa ?

-

- 23/07/2017

Đọc tiếp - 7 bình luận

Đến giờ mà vẫn còn có đứa trông mong "Cung Lê sẽ dạy cho môt bài học, rửa hận cho võ thuật VN" nữa trời. U mê gì mà u mê lâu quá, ngu si bền vững thiệt chứ, chắc do cái máu "thấy người sang bắt quàng làm họ" nó ngấm sâu quá. Tay Cung Lê này nó chỉ có cái "gốc VN" chứ nó là người Mỹ, do nước Mỹ nuôi lớn, hít thở không khí nước Mỹ, tài năng cũng do nước Mỹ đào tạo nên tất nhiên là thi đấu dưới cờ Mỹ. Từ xưa tới giờ chưa bao giờ thấy có bất kỳ bài phỏng vấn nào mà tay này nói muốn hướng về "quê cha đất tổ" , hay tự hào gì về gốc gác của mình, hay muốn đóng góp gì đó cho cái "gốc Việt" của mình cả, chẳng qua anh ta lên tiếng trong vụ này vì thấy chướng với anh râu kia thôi chứ chả phải "vì người VN" như một số kẻ đang cố "nhìn bà con", cố dựa hơi dựa hám một cách đáng thương . Nực cười thật.

- Trả lời -

- 23/07/2017

Canada giờ chắc đang đói?? mò về mảnh đất giàu có màu mỡ vn .tội nghiệp cho mấy đứa hải ngoại trọc bẹp hói ..vịnh xuân .xuốt ngày chê bai vn lạc hậu,kém văn minh này nọ ..cuối cùng tất cả đều lũ lượt mò về vn để kiếm sống,kiếm bát cháo của dân việt...

- Trả lời -

- 23/07/2017

Xứ Thiên Đường.

-

- 23/07/2017

Miếng cơm hay miếng bánh mì cũng giống nhau, giải thích làm gì !

- Trả lời -

- 23/07/2017

Chắc là con bồ của Kiệt lừa đảo võ thuật

- Trả lời -

- 23/07/2017

mấy bài nói về trọc dám "mạo phạm" siêu nhân vô địch thiên hạ Cung lê người việt đâu cả rồi nhỉ??

- Trả lời -

- 23/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?