Chợ hoa xuân, nét đẹp văn hóa ngày tết của người dân Đà Nẵng

longmktlongmkt

12/01/2016/0

Chợ hoa xuân, nét đẹp văn hóa ngày tết của người dân Đà Nẵng

Đã từ bao giờ chợ hoa tết tại quảng trường 29-3 trên đường 2-9 đã trở thành một địa điểm quen thuộc đối với mỗi người dân Đà Nẵng trong dịp cuối năm. Chợ hoa Đà Nẵng là nơi tập trung rất nhiều loại hoa Tết từ mọi miền Tổ quốc Việt Nam. Những cành đào thắm từ Miền Bắc, nhánh mai vàng từ phương Nam, hoa tulip đến từ Đà Lạt, chậu quất sum suê của Hội An và nhiều loại hoa khác nữa. Chợ hoa dường như đã trở thành truyền thống của người dân Thành phố Miền Trung này, một nét văn hóa không thể thiếu trong ngày tết cổ truyền.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/12/2-cho-hoa-tet-khach-san-da-nang_2lts6bi61ohmi.jpg


Chợ hoa là không gian để mọi người du xuân, cảm nhận không khí Tết qua những đóa hoa rực rỡ sắc màu, những hương thơm dịu dàng tràn đầy sức xuân và những dòng người đang tìm cho nhà mình một chậu hoa Tết ưng ý trong chiều cuối năm. Ngày nay, chợ hoa còn lại địa điểm rất độc đáo dành cho các bạn trẻ chụp những bức ảnh chào xuân và check-in cùng bạn bè. Chợ hoa xuân đang dần là điểm thu hút khách du lịch đến Đà Nẵng để tìm hiểu về con người và nét văn hóa của “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/12/1-cho-hoa-tet-khach-san-da-nang_2lts6bi1kt272.jpg


Đến với Đà Nẵng trong dịp tết năm nay, chợ Hoa xuân chắc chắn là một địa điểm mà du khách không thể bỏ qua. Đến đây, để hòa cùng người dân Đà Nẵng trong không khí Tết truyền thống đặc trưng của Miền Trung và để lưu lại những kỷ niệm khó quên tại thành phố biển xinh đẹp này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/12/cho-hoa-tet-khach-san-da-nang-2_2lts6bi464r9t.jpg


Với mong muốn đem lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong kỳ nghỉ Tết tại Đà Nẵng, Khách sạn Diamond Sea xin giới thiệu những gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong dịp Tét Bính Thân. Chỉ 5.310.000đ cho 02 người với 3 ngày 2 đêm tại Phòng Ocean Deluxe hoặc 6.210.000đ cho 02 người với 3 ngày 2 đêm tại Phòng Ocean Premier với ban công hướng biển tuyệt đẹp (xem chi tiết tại đây). Diamond Sea rất hân hạnh được đem đến cho Quý khách một năm mới ngập tràn hạnh phúc và đáng nhớ tại Đà Nẵng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/12/cho-hoa-tet-khach-san-da-nang-1_2lts6bi1t7l4m.jpg
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?