Cho 2 bạn nữ thuê phòng trong 26 ngày, chủ nhà trọ suýt ngất xỉu sau khi mở cửa phòng

Phải mình mình cũng ngất luôn. Nhà mà trông không khác gì bãi rác. Sao 2 bạn gái này có thể ngủ ở đây được cơ chứ, khéo con trai ở còn sạch sẽ hơn.

Nguồn: Tiin.vn


Võ Trường hiện đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan, anh có một căn nhà 3 tầng cho thuê khoảng 3 năm nay. Suốt thời gian ấy, Trường đã gặp không ít người thuê nhà, đa phần là người đã đi làm hoặc du học sinh Việt đang học tập tại xứ Đài.
'Nhà mình cho thuê 3 tầng gồm 8 phòng ở. Mỗi tầng đều có nhà bếp, phòng vệ sinh riêng và có lắp điều hoà. Tầng 1 mình cho 4 bạn nam thuê, tầng 3 thì 2 bạn nữ thuê, tất cả đều đã đi làm. Còn tầng 2 vừa rồi có mấy bạn du học sinh thuê, năm nay hết khóa học các bạn về Việt Nam nên bỏ trống. Cuối tháng trước có hai bạn nữ là du học sinh được nhóm anh chị khóa trên giới thiệu đến thuê.

Hôm đến, mình thấy hai bạn ý cũng gọn gàng và xinh gái nữa. Hai bạn bảo sẽ thuê lâu dài nên mình quyết định thu mỗi bạn 3 triệu rưỡi mỗi tháng, ngoài ra còn hỗ trợ thêm điện nước. Hai bạn ấy gửi trước mình một khoản tiền nhà. Sau khi nhận tiền, mình cũng dặn dò phải bảo quan đồ đạc cho chủ và giữ vệ sinh chung, mỗi tháng mình sẽ đi kiểm tra 1 lần'.
'Nghe mọi người phản ánh, mình có lấy chìa khóa mở cửa phòng kiểm tra. Ôi trời thật không thể tin được, mình tưởng mình đi vào bãi rác không hơn không kém. Phòng khách đầy vỏ chai nước ngọt lẫn vỏ dưa hấu, vỏ hướng dương \và đủ loại rác bốc mùi chua lè. Xuống phòng bếp ngửi thấy mùi chua, xem qua cái nồi cơm mốc meo bốc mùi mà suýt ngất xỉu.

Giàn đựng bát đĩa vương vãi thìa đũa bát tứ tung. Rác vứt khắp nơi, nhiều bát ăn xong còn chưa rửa mốc meo hết cả. Nhìn qua cứ như bãi chiến trường vừa bị dội bom. Vào nhà vệ sinh thì quần áo tắm xong vứt bừa bãi, băng vệ sinh không bỏ vào sọt mà vứt hẳn ra nền. Bồn cầu vàng úa vì không lau chùi, dọn dẹp. Trước giờ cho thuê nhà chưa gặp phải người thuê nào là nữ mà bẩn thỉu và bừa bộn như thế' - Trường bức xúc kể lại.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/22/104424_3_2oq091tatfgdn.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/22/104424_1_2oq091ta4tleg.jpg

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/22/104605_4_2oq09ajg19h3k.jpg


Xem thêm video:
Bình luận
-
Và một anh giai nào đó lơ ngơ ko biết tha về và ....

- Trả lời -

- 22/08/2017

Trước khi ra đi, 2 cô ấy còn để lại 2 con dao to đùng.

- Trả lời -

- 23/08/2017

. Ở bẩn cũng là một cái bệnh. Đây là bệnh khó chữa

- Trả lời -

- 23/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?