Chờ 13 năm ròng rã để được bạn gái chấp nhận: Đời người có mấy ai dùng cả tuổi trẻ mà yêu thế này?

Dù trong 13 năm ấy, cô gái kia đã dành 5 năm cho một mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng không kết quả, anh chàng này vẫn luôn ở đó với tình yêu và kiên nhẫn đợi chờ.
Trong tình yêu thật khó nói trước được điều gì, trải qua bao nhiêu tháng năm, bao nhiêu mối tình với rất nhiều cảm xúc, có người đến, có người đi, để rồi quan trọng nhất vẫn là người cuối cùng chịu ở lại. Có những khi bạn phải mất rất nhiều thứ, cả thời gian, lẫn niềm tin của bản thân để nhận ra đâu mới là người mình sẽ dựa vào để đi qua giông gió. Giống như cô gái trong câu chuyện dưới đây, khi kết thúc mối tình 5 năm không kết quả mới nhận ra chàng trai sẽ chống đỡ cả bầu trời cho mình là cậu bạn đã yêu thầm mình suốt 13 năm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/20/a-1487560741409_2nt7d5mccbcge.png


Chăm sóc bạn trai bị tai nạn 2 năm, nhưng vẫn chia tay vì sự ích kỷ

Ngày mai chị lên xe hoa, với chàng trai dành cả tuổi trẻ để cố gắng vì chị.

Chị từng có một mối tình khắc cốt ghi tâm kéo dài năm năm. Nhưng ông trời thật khéo trêu ngươi, anh ấy bị tai nạn. Hai năm bất chấp ngăn cấm của gia đình, chị chăm sóc anh ấy dù khả năng phục hồi, đi lại, lao động chỉ là con số không. Thậm chí bác sĩ nói anh ấy còn có nguy cơ không có khả năng sinh con. Rồi một ngày chị hỏi anh ” anh muốn lấy em vì anh yêu em hay vì anh sợ không có ai lấy anh nữa?” “Vì anh sợ không có ai lấy anh nữa”. Chị im lặng. Đó là khi ý thức anh chưa hoàn toàn phục hồi, nhưng chị biết đấy là lời nói thật lòng.


3 năm yêu nhau, anh đã từng phản bội chị 1 lần, và anh cũng chưa nghĩ đến việc sẽ lấy chị làm vợ. Mẹ anh, đã từng phản đối gay gắt mối quan hệ hai người, lại muốn chị về chỗ anh làm việc, cách nhà chị cả ngàn cây số, nhưng chị biết, nguyên nhân sâu xa là để chăm sóc anh. Chị chỉ mỉm cười từ chối. Đi xa như vậy bố mẹ chị ốm đau, ai sẽ là người chăm sóc? Ai ở cạnh? Chị yêu anh, nhưng chị không thể bất chấp tất cả để theo anh, chị không đủ can đảm để gánh một gia đình không bình thường. Bởi chị hiểu rõ, chỉ tình yêu thôi là không đủ trong cuộc sống này.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/20/large-1-1487560751860_2nt7d5mcdkes5.jpg


Chị buông tay, kết thúc một mối tình 5 năm, đầy đau đớn và nước mắt. Người ta nói chị vô tình, chị chấp nhận. Người ta nói chị ích kỷ, chị im lặng. Chị không phủ nhận điều đó, bởi nó là sự thật, bởi nó sẽ dằn vặt chị suốt cuộc đời. Nhưng chị chấp nhận tất cả. Bố mẹ chị có mình chị, chị không nghĩ cho họ, thì ai sẽ lo cho họ đây?

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/cho-13-nam-rong-ra-de-duoc-ban-gai-chap-nhan-doi-nguoi-co-may-ai-dung-ca-tuoi-tre-ma-yeu-the-nay
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?