0/13/09

Chịu mua máy chiếu, cô giáo than không có laptop để soạn bài, phụ huynh lại phải đóng thêm 1 tr, được voi đòi tiên?

Nhà trường và giáo viên xài sang nhỉ, mỗi năm mua thiết bị hỗ trợ một lần, những trang thiết bị cá nhân thì cô giáo nên tự sắp xếp. Đừng lợi dụng tâm lý thương con của phụ huynh. Họ đã góp tiền mua cho máy chiếu lại than không có laptop soạn bài là sao, được voi đòi tiên à?

Nguồn: Tuoitre.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/13/mua-laptop-1505202741846_2ot5j4psag291.jpg


Sự việc xảy ra tại lớp 1/3 Trường tiểu học Lê Quý Đôn, thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp. Anh T., một phụ huynh lớp 1/3 cho biết tại buổi họp phụ huynh đầu năm, giáo viên có gợi ý mua trang bị học tập cho lớp. Trong đó kinh phí nặng nhất là máy chiếu phục vụ dạy giáo án điện tử.

"Phụ huynh cũng thống nhất mua máy chiếu thì cô giáo than thở không có laptop để soạn bài. Phụ huynh ban đầu lưỡng lự nhưng sau đó cũng đồng ý mua laptop trang bị cho cô giáo và giao chi hội phụ huynh của lớp tìm hiểu giá thị trường", anh T. cho biết.

Nói về các khoản đầu tư thiết bị dạy học, anh T. cho biết các năm trước con anh cũng đóng tiền mua những thiết bị này. Đúng là sử dụng từ đầu cấp đến cuối cấp nhưng sau đó các trang thiết bị này "đi đâu, về đâu" thì phụ huynh ít được biết.

Một phụ huynh nằm trong chi hội phụ huynh học sinh lớp 1/3, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn xác nhận đang so sánh giá laptop trên thị trường để trang bị cho cô giáo.

Tuy nhiên theo phụ huynh này phải họp phụ huynh một lần nữa để thống nhất giá cả, mức thu, thu tiền rồi mới chính thức mua. Dự kiến các khoản máy chiếu, laptop, mỗi phụ huynh học sinh sẽ phải đóng 1 triệu đồng.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnNguồn: Vitalk.vn

seven7//12/09

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/09/12/anh-tientruong-11-9-2017-2-read-only-150_2ot1bi2oa564a.jpg

Thu mỗi học trò lớp 1 hơn 16 triệu không phải do trường đề xuất mà 'do trưởng đại diện cha mẹ học sinh đưa ra', tin được không?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?