Chịu áp lực kinh khủng, Ngô Thanh Vân bất ngờ lên tiếng khi bị nghi dùng chiêu trò PR, công bố đoạn băng ghi âm của đối tượng quay lén

Ngô Thanh Vân chấp nhận lời xin lỗi nhưng người quay lén vẫn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì hành động sai trái. Cách giải quyết khủng hoảng rất thông minh!

Ngô Thanh Vân công bố đoạn băng ghi âm đối tượng quay lén Cô Ba Sài gòn gửi lời xin lỗi sau khi bị nghi dùng chiêu trò PR phim

Nguồn: Kenh14.vn

Chiều ngày 23/11, đại diện nhà đầu tư, sản xuất và đơn vị phát hành phim Cô Ba Sài Gònđã có buổi gặp gỡ trực tiếp với N.V.Tr để thảo luận nhằm giải quyết sai phạm trong sự kiện quay lén (livestream) phim trong rạp vào lúc 15g ngày 13/11, tại một cụm rạp thuộc thành phố Vũng Tàu.

Tr. cũng gửi lời xin lỗi đến phía nhà sản xuất, đơn vị phát hành của bộ phim Cô Ba Sài Gòn và chị Ngô Thanh Vân; cũng như mong muốn được xem xét và giảm nhẹ hướng xử lý cho hành vi vi phạm này. Tr. cũng cho biết sẽ cố gắng để thay đổi và sửa chữa những sai phạm của bản thân cũng như không tiếp diễn những hành vi sai trái này, cụ thể là đóng trang Phim + vĩnh viễn, không lặp lại hành vi này.

Dựa trên các trình bày hối lỗi của Tr. nên từ phía đơn vị sản xuất phim chấp nhận lời xin lỗi này. Tuy nhiên, việc livestream phim chiếu rạp là một hành vi trái pháp luật, do vậy các quyết định xử lý cụ thể sẽ do cơ quan chức trách liên quan thụ lý.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/24/3079700382_1511509625.png


Theo đó, anh Tr. đã thừa nhận hành vi vi phạm của bản thân, cụ thể là quay lén (livestream) trong rạp phim bằng văn bản viết tay. Không những thế, Tr. tường thuật rõ ràng về sự việc xảy ra ngày hôm đó bằng đoạn ghi âm.

>>> VIDEO HOT: Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

>>> VIDEO XEM THÊM: Phi Nhung bật khóc 'cay đắng' kể chuyện bị đồng nghiệp trách bỏ con, giấu con đưa cho người khác nuôi suốt 20 năm qua!

Phi Nhung bật khóc 'cay đắng' kể chuyện bị đồng nghiệp trách bỏ con, giấu con đưa cho người khác nuôi suốt 20 năm qua!
Bình luận
-
Dư luận thì đủ thứ chuyện tốt xấu, NTV đừng để bị cuốn vào đó, hãy tỉnh táo lo việc của mình. Còn hành vi quay lén hãy để pháp luật xử lý!

- Trả lời -

- 19:39 - 24/11

Bữa đi CGV Aeon Mall xem Liên minh công lý. Gặp 2 thánh nữ teen live stream cách 3 jangf ghế. Ko có nhân viên nào trong rạp để phát hiện. Màn hình đt lúc live rất sáng

- Trả lời -

- 21:54 - 25/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?