Chính thức khởi tố, bắt tạm giam Tổng Giám đốc Euro Auto vì nhập xe BMW bằng giấy tờ giả: Chạy đằng trời!

Sai thì cứ theo pháp luật mà làm ... có thể linh hoạt cho 1 nhà sản xuất chứ ko thể tha thứ cho một con buôn ... không có cty này thì cty khác đứng ra nhập khẩu . Chẳng ảnh hưởng gì tới kinh tế cả

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/27/thao_vvml_2o8qbnnimiqqe.jpg


Theo nguồn tin riêng, cơ quan điều tra, Bộ Công an đã chính thức bắt ông Nguyễn Đăng Thảo - Tổng Giám đốc Công ty CP ôtô Âu Châu - đơn vị phân phối chính hãng xe BMW cùng 2 người khác để điều tra vụ án nhập xe bằng giấy tờ giả.

ngày 27.4, Thiếu tướng Nguyễn Đức Thịnh - Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (C46), Bộ Công an - đã xác nhận thông tin về việc bắt tạm giam ông Nguyễn Đăng Thảo - Tổng Giám đốc Công ty CP ôtô Âu Châu (Euro Auto) cùng 2 người khác trong công ty để điều tra vụ án từ ngày 26.4.

Ông Nguyễn Đăng Thảo trở thành Tổng Giám đốc Euro Auto từ ngày 1.11.2015 và là Tổng Giám đốc người Việt đầu tiên ở liên doanh xe nước ngoài. Trước khi trở thành Tổng Giám đốc, ông Thảo đã có gần 7 năm giữ vị trí Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị của Công ty này. Một trong hai người còn lại bị bắt cùng ông Thảo có tên là Yến. Tuy nhiên, cơ quan điều tra chưa cung cấp thêm thông tin về hai người này.

Quyết định bắt tạm giam được đưa ra hơn 4 tháng sau khi Công ty này bị khởi tố do những sai phạm trong việc nhập khẩu xe. Cục Cảnh sát Kinh tế (C46) – Bộ Công an hiện đang tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền sau khi đã nhận hồ sơ vụ án từ Cục Điều tra chống buôn lậu – Tổng cục Hải quan (Bộ Tài chính). Trước đó, ngày 21.2.2017, Tập đoàn BMW (Đức) đã có công văn khẳng định, một số chứng cứ của Công ty CP ôtô Âu Châu làm thủ tục Hải quan không phải do Tập đoàn BMW AG phát hành.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, Euro Auto làm giả và sử dụng các giấy tờ pháp nhân giả như hợp đồng mua bán, hóa đơn thương mại… để nhập khẩu ôtô BMW.

Nguồn: http://laodong.com.vn/phap-luat/bat-tong-giam-doc-euro-auto-vi-nhap-xe-bmw-bang-giay-to-gia-659603.bld

VIDEO Người đàn ông sang đường ngổ ngáo còn rút mũ đánh người ngay trước mặt CSGT


VIDEO Bị cướp điện thoại ngay trên tay khi đang nạp thẻ cào, chồng bỏ cả xe và vợ con giữa đường để đuổi theo 2 tên trộm


Bình luận
-
Ăn uống dơ dáy thì đau bụng thôi!

- Trả lời -

- 27/04/2017

..doanh nhân như vậy mà cũng làm trò dối trá...không bằng mẩy cô bán hàng rong...thật đẹp mặt...!!!???

-

- 28/04/2017

Đúng, các cụ hay nói: Ăn "dầy" ăn cả bít-tất...

-

- 27/04/2017

Giờ nghe tin: kỷ luật, bắt tạm giam, khởi tố ai đó thấy bình thường quá, bởi có nhiều việc bất ngờ quá rồi.

- Trả lời -

- 28/04/2017

Không có tiếp tay của HQ thì không sử dụng được giấy tờ giả đâu

- Trả lời -

- 28/04/2017

...có tài mà cậy chi tài...!!!???

- Trả lời -

- 28/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?