Chính phủ yêu cầu báo cáo điều tra nghi án bé 8 tuổi bị xâm hại ở Hà Nội, đối tượng mà gia đình tố cáo không còn cửa thách thức

Tin vui trong ngày, những kẻ ấu dâm cần bị trừng trị thích đáng.

Văn phòng Chính phủ phát đi chỉ đạo của Phó Thủ tướng cho hay những ngày qua các phương tiện truyền thông phản ánh việc bé gái 8 tuổi ở quận Hoàng Mai (Hà Nội) bị xâm hại nhiều lần nhưng "thủ phạm" vẫn chưa bị xử lý, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu UBND Hà Nội khẩn trương xác minh; báo cáo kết quả lên Thủ tướng.Ba ngày trước, trong văn bản "Thông báo kết quả giải quyết về tố giác tội phạm", Công an quận Hoàng Mai cho biết đã hết thời hạn xác minh nhưng chưa đủ căn cứ nên thống nhất với VKSND cùng cấp gia hạn thêm 2 tháng để tiếp tục làm rõ.

Theo nhà chức trách, chưa đủ căn cứ để quyết định việc khởi tố hoặc không khởi tố vụ án hình sự với nội dung tố giác tội phạm của chị Vân - người có đơn kêu cứu việc con gái bị hàng xóm xâm hại.

Chị Vân cho hay đã "vô cùng phẫn nộ" trước thông báo kết quả điều tra này. “Không hiểu vì lý do gì vẫn chưa ra được kết luận. Chứng cứ rõ rành rành như thế, họ vẫn để kẻ đồi bại kia nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật", chị nói và cho hay dù đã cùng gia đình chuyển đi ngay khi sự việc bị tố cáo nhưng người đàn ông bị tình nghi vẫn thi thoảng quay về gần khu nhà chị sinh sống.

Hiện, chị đã gửi đơn kêu cứu không chỉ tới các cơ quan có thẩm quyền ở quận Hoàng Mai mà tới cả UBND Hà Nội và nhiều cơ quan tố tụng trung ương.


Theo vnexpress

Video nên xem: Hãy cho các bé xem ngay video này, để dạy con về các vùng riêng tư, về việc đảm bảo an toàn thân thể, phòng tránh việc bị xâm hại


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/13/hiep-dam-tre-em_2o27m5d3t7jbj.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/03/13/hiep-dam-tre-em_2o27m5d3t7jbj.jpg

Gia đình tố cáo thanh niên xâm hại tình dục bé gái còn thách thức: Phải điều tra làm rõ ngay

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Dù nó có là con ông trời thì cũng phải cắt phăng của nó đi.Để lại thì các em nhỏ khổ lắm.

- Trả lời -

- 13/03/2017

ít nhất cũng như vụ tát cô hàng không, hết tác oai tác quái.

-

- 13/03/2017

Tòa không xử xã hội sẽ xử nó! Chẳng lẽ nó trốn mãi trong nhà mà yên à? Một khi mọi người đã chỉ mặt, đặt tên, tòa án của cuộc đời xử đẹp hơn nhiều! Hãy nhìn gương Minh Béo, chỉ mới là bắt đầu, đoạn kết còn ác nữa...Liệu hồn chúng mày, bọn biến thái đốn mạt!

- Trả lời -

- 13/03/2017

Vụ này CP vào cuộc rồi nha, anh em VT thoải mái còm ko lo chặt chém nữa nhá. Chuyến này xem còn ai dám nhận là "chỗ quen biết" với thằng dzâm dê kia nữa đây.

- Trả lời -

- 13/03/2017

sau khi tiếp nhận, 2 tháng sau thông báo là ko đủ chứng cứ, giờ CP phải vào cuộc mới xong, potay toàn tập, bức xúc quasaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa.

- Trả lời -

- 14/03/2017

Hết sức căm phẫn diễn viên hài mang tên Công lý

- Trả lời -

- 13/03/2017

Tiếng khóc này vì ai mà ra, mong vụ việc sớm được điều tra, hung thủ phải bị trừng trị. Hôm nay là những đứa bé xa lạ, ngày mai ai biết có phải con em chúng ta hay không?

- Trả lời -

- 13/03/2017

Thái Lọ nổi tiếng nha hết Tùng Núi giờ đến đồng chí này . Thái Lọ là đất ăn chơi ... Chưa hết đạo nhạc giờ thì ... ấu dâm .

- Trả lời -

- 13/03/2017

chuyện này phường k giải quyết được mà lên tận TW

- Trả lời -

- 15/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?