Chiêu độc “đòi chồng” từ bồ nhí của cô vợ khôn ngoan khiến ai cũng nể cao tay

Ghen tuông là mù quáng, cũng vì ghen mà không ít người đã phải đánh mất sĩ diện, tự trọng hay tệ hơn là chính sự tự do của chính mình. Hàng ngày, những đoạn clip về những trận đánh ghen thậm tệ của những gia đình khốn khổ đã khiến các cô gái chưa chồng phải chột dạ về hạnh phúc sau kết hôn, các cô vợ phải quay sang đặt nghi vấn cho độ thành thật của chồng mình. Người ta gọi đánh ghen là "vấn nạn xã hội" và cần lắm những hành động khiến niềm tin về hạnh phúc gia đình quay trở lại.

Một người vợ đáng thương nhưng vô cùng khôn ngoan đã nghĩ ra một chiêu cao tay để "đòi chồng" từ tay bồ nhí – điều mà không phải ai cũng làm được. Một anh chồng tham của lạ phải chịu khuất phục trước vợ bởi không thể vượt qua được nỗi sợ hãi mất cả gia đình. Đây là nội dung câu chuyện đang gây sốt của 9X Hải Phòng Tuệ Nhi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/08/doi-chong-1504702174786_2osdq5natnhng.jpg

Ai cũng phải nể phục chiêu "đòi chồng" quá cao tay.

Là một người độc thân nhưng nữ tác giả Tuệ Nhi lại nổi tiếng vì nhiều bài viết sâu sắc về hôn nhân, gia đình, đặc biệt là các chiêu "đánh ghen văn minh" khiến nhiều chị em tâm đắc. Bài viết về chiêu đòi chồng từ bồ nhí dưới đây cũng như vậy, chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải đã thu hút hàng chục ngàn lượt thích, chia sẻ cùng cái gật đầu tán thưởng từ cộng đồng mạng.

Bạn gửi cho chị một bức ảnh chụp biển số xe của chồng chị trong một khách sạn nằm kín đáo ở vùng ngoại ô.

Chị sững người, bỗng chốc niềm tin và tình yêu vỡ òa trong im lặng. Đêm đó chị sang ngủ với con, một đêm trằn trọc, những giọt nước mắt không ngừng rơi cho đến khi chị mệt mỏi thiếp dần vào mộng mị.

Sáng chị vẫn dậy đúng giờ, chuẩn bị quần áo cho anh đi làm rồi đưa con đi học. Bạn nhắn tin hỏi chị sẽ làm gì bây giờ, chị trả lời một câu vỏn vẹn:

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/chieu-doc-doi-chong-tu-bo-nhi-cua-co-vo-khon-ngoan-khien-ai-cung-ne-cao-tay.html
Bình luận
-
Đáng để học hỏi

- Trả lời -

- 09/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?